Học tiếng anh trực tuyến hay học tiếng anh online là phương pháp học hết sức phổ biến hiện nay. Với các phần mền, ứng dụng học tiếng Anh online trên thiết bị di động đã mang đến cho người dùng nhiều sự lựa chọn hơn.

Sẽ không quá khó để bạn tìm kiếm cho mình một chương trình, khoá học hay một phần mềm để học tiếng Anh trực tuyến. Bài viết này, chúng tôi giới thiệu đến bạn những địa điểm đáng tin cậy mà bạn có thể học online mỗi ngày.

Học tiếng Anh trực tuyến trên VOA

VOA là một trang tin tức nổi tiếng, phát hành hàng triệu bản mỗi ngày trên toàn thế giới bao gồm ấn bản in và kỹ thuật số nên người dùng có thể hoàn toàn yên tâm vào văn phong, cách sử dụng từ ngữ và cả thông tin của những bài tập mà mình đọc được trong suốt quá trình học. Như vậy mới thấy được rằng uy tín chính là tiêu chí quan trọng hiện nay với nhiều người học.

Các dạng bài tập trắc nghiệm khác nhau xuất hiện dọc tin bài trên VOA. Với mỗi đáp án, người học sẽ được giải thích vì sao lại đúng hay sai. Các video và phụ đề cũng được tích hợp để bạn có thể luyện nghe một cách tốt nhất. Cùng với chương trình trên website, bạn có thể tranh thủ luyện tiếng Anh bất kỳ lúc nào nhờ các ứng dụng học tiếng Anh trực tuyến cho thiết bị có hệ điều hành Android lẫn iOS. Điều đặc biệt khiến nhiều người học yêu thích và lựa chọn VOA là vì các ứng dụng học của nó hoàn toàn miễn phí và không phải tốn thêm bất kì khoản phí nào.

Học tiếng Anh trực tuyến trên BBC

Mỗi ngày, học tiếng Anh online trên BBC bạn sẽ cập nhật được những tin tức về tài chính, kinh doanh, thể thao,… Tiêu chí mà kênh BBC đặt ra là bổ sung các bài tập liên quan giúp người dùng vừa đọc báo, vừa có thể luyện tiếng Anh thuận tiện nhất.

Học tiếng Anh trực tuyến hiệu quả

Tiếng Anh trực tuyến trên BBC thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng. Mỗi ngày, đội ngũ chuyên gia lựa chọn những bản tin thời sự quan trọng, có sự phân hóa về vốn từ vựng, ngữ pháp trên tờ báo để chuyển sang trang học tiếng Anh trực tuyến của BBC, xây dựng thêm các bài tập liên quan đến tin tức để người học dễ hiểu và nhanh chóng nắm bắt hơn. Những bài tập trắc nghiệm dựa trên chương trình tập trung vào ba mục tiêu – từ vựng, ngữ pháp và khả năng đọc hiểu văn bản cho người dùng.

Học tiếng Anh trực tuyến trên thiết bị di động

Hiện nay có rất nhiều ứng dụng học tiếng Anh trực tuyến được hỗ trợ trên thiết bị di động, giúp người dùng thuận tiện hơn ở mọi nơi và nơi thời điểm khi học. Thông qua các ứng dụng này, người học có thể xây dựng nền tảng tiếng Anh vững chắc, có thể giao tiếp tiếng Anh với mọi người một cách lưu loát, tự tin, trở thành cầu nối cho bạn đến gần hơn với công việc và mơ ước của mình.

Vừa rồi là 3 địa chỉ đáng tin cậy mà bạn có thể yên tâm khi học tiếng Anh trực tuyến. Ngoài ra, bạn có thể đăng ký khoá học online tại trung tâm Anh ngữ British Council để cải thiện những kỹ năng mà mình còn yếu kém.