Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) là một trường đại học đa dạng ngành học, với nhiều bậc, hệ đào tạo. Trường có số lượng lớn học viên thuộc các bậc, hệ đào tạo, từ Cử nhân đến Thạc sĩ, Tiến sĩ được coi là lớn nhất nước ta. Hiện nay, Viện đào tạo Quốc tế cho cử nhân kinh tế hay còn gọi là International School of Business (ISB) là một hệ thống giáo dục quốc tế trực thuộc trường UEH tuyển sinh các khóa học quốc tế.

Tuyển sinh UEH-ISB hệ quốc tế

International School of Business, thường được gọi tắt là ISB-UEH, là một viện quốc tế của trường Đại học Kinh tế nhằm tạo ra một hệ thống giáo dục hiện đại dành cho các bạn trẻ năng động có đam mê các ngành kinh tế kết hợp với tiếng anh. Viện có các chương trình đào tạo cụ thể chi tiết cho từng học viên, cung cấp nhiều giáo trình theo đúng tiêu chuẩn quốc tế cùng đội ngũ giảng viên tận tình đến từ nhiều nước ở các cấp bậc Thạc sĩ/Tiến sĩ khác nhau chuyên ngành kinh tế và đặc biệt có nhiều kinh nghiệm giảng dạy ở nước ngoài.

Các bạn học viên cử nhân kinh doanh

Ngoài ra, viện cũng có liên kết, hợp tác với một số trường đại học có danh tiếng ở nước ngoài để tạo điều kiện cho các bạn học viên có niềm đam mê đi du học nước ngoài và có mong muốn được tấm bằng cấp từ các trường đại học quốc tế. Đội ngũ tư vấn có kinh nghiệm về giải đáp thắc mắc và tư vấn kĩ lưỡng những thông tin cho sinh viên, thường thầy cô ở đây cũng chính là những “cựu học sinh”  thâm niên của trường Đại học Kinh tế qua viện nhằm giúp đỡ những bạn học sinh mới làm quen với môi trường hội nhập quốc tế.

Hiện tại, tuyển sinh ueh có 3 chương trình MBA đều được giảng dạy bằng tiếng Anh, bao gồm cả:

   +MBA liên kết quốc tế 

   +MBA chất lượng cao (Mbus)

>>>> Xem thêm: Phương án tuyển sinh ISB-UEH 2018.

Chương trình Mbus mục tiêu đào tạo các lãnh đạo cao cấp, thời gian kéo dài 2 năm với mức học phí là 105 triệu đồng. Chương trình MBA liên kết quốc tế gồm EMBA liên kết với ĐH UQAM, Canada và MBA liên kết với đại học WESTERN SYDNEY, Úc. Học viên có thể lựa chọn học chuyển tiếp giai đoạn 2 ở nước ngoài. Mức học phí của chương trình hệ quốc tế khá cao từ 280 triệu đến gần 500 triệu.

Cử nhân kinh doanh – Western Sydney (WSU)   

Để con đường sự nghiệp kinh doanh của mình đi đến thành công, mỗi người phải trang bị kiến thức và kỹ năng để tạo ra nhiều cơ hội phát triển và thăng tiến trong công việc. Chương trình Cử nhân kinh doanh Western Sydney Bbus sẽ đem lại cho bạn một phương pháp học tập luôn được cập nhật theo tiêu chuẩn quốc tế. Chương trình học sẽ giúp bạn tự tìm kiếm niềm đam mê và nhiệt huyết của riêng mình, giúp bạn có cái nhìn tổng quát và nắm bắt được xu hướng kinh doanh trong nhiều môi trường khác nhau, góp phần tạo thành công của bạn trong tương lai.

Môi trường học tập nước ngoài hứa hẹn mang lại nhiều trải nghiệm mới,

Thời gian đào tạo: từ 3 năm rưỡi đến 4 năm

Đối tượng tuyển sinh: Đã tốt nghiệp bậc THPT

Điều kiện tuyển sinh

*Điều kiện học thuật:

-Tốt nghiệp bậc THPT với điểm trung bình lớp 12 từ 8.0 trở lên hoặc điểm trúng tuyển vào trường ĐH chính quy tại Việt Nam hoặc được chuyển tiếp từ các trường ĐH trong và ngoài nước (xét theo tùy trường hợp cụ thể).

*Yêu cầu tiếng Anh:

-Chứng chỉ quốc tế tiếng Anh tương đương IELTS (Academic) 5.5 (điểm Writing từ 5.0 trở lên) hoặc có ít nhất 60% bài thi tiếng Anh đầu vào của trường ĐH Western Sydney, Úc
-Những thí sinh khi chưa đủ điểm yêu cầu tối thiểu tiếng Anh đầu vào sẽ được tham gia vào các lớp tiếng Anh bổ trợ tại ISB.

Văn bằng được cấp sau tốt nghiệp: do Đại học Western Sydney, Úc cấp bằng Cử nhân Kinh doanh

Cơ hội du học: Việc học tập ở môi trường nước ngoài sẽ mang học viên đến một trải nghiệm hoàn toàn mới, một cơ hội để khám phá những ưu điểm bản thân, tiếp cận những nền văn hóa khác nhau, giao lưu quan hệ quốc tế giúp bạn trở nên tự tin và thành công trong tương lai.

Điều kiện học tập cao hơn: Học viên có thể lựa chọn học các bậc cao hơn như Thạc sĩ và Tiến sĩ, hoặc có thể chuyển tiếp sang các trường đại học đối tác nước ngoài.

Chuyên ngành đào tạo: Tài chính ứng dụng (*), Marketing (*), Quản lý, Kế toán, Kinh tế, Quản trị nhà hàng khách sạn, Quản trị nguồn nhân lực, Kinh doanh quốc tế

(*) Những chuyên ngành này được tổ chức đào tạo tại UEH-ISB, tùy thuộc vào số lượng học viên đăng ký. Những chuyên ngành còn lại chỉ được đào tạo tại Western Sydney.

Sau khi tốt nghiệp, bạn sẽ có tấm bằng cử nhân kinh doanh giá trị quốc tế.

Để tham khảo các thông tin chi tiết các khóa học cao học quốc tế khác của ISB, xin hãy bấm tại đây!