Bạn muốn học tiếng anh giao tiếp để phục vụ trong công việc? Bạn đang phân vân không biết trung tâm nào nào dạy tốt và hiệu quả. Hiện nay, có rất nhiều trung tâm tiếng anh tại TPHCM với những thế mạnh và đặc trưng khác nhau. Tuy nhiên, không phải trung tâm nào cũng dạy giao tiếp hiệu quả như bạn mong muốn. Bài viết dưới đây chia sẻ 10 trung tâm dạy anh văn cho người lớn được xem là tốt nhất và thu hút nhiều học viên theo học.

ILA Vietnam

Các khóa tiếng Anh giao tiếp của ILA hiện đang theo xu hướng chuẩn quốc tế để giúp cho mọi học viên có thể dễ dàng đánh giá được tiến độ học tập của bản thân mình, cũng như việc chuẩn bị cho các kỳ thi chứng chỉ quốc tế. ILA kết hợp những kỹ năng thực tế đời sống, công việc và học tập, là trung tâm dạy tiếng anh giao tiếp rất tốt tại TPHCM.

Trung tâm anh ngữ ILA - phát triển toàn diện

Trung tâm anh ngữ ILA – phát triển toàn diện

VUS

Dành cho học viên người lớn (từ 17 tuổi trở lên) có nhu cầu học giao tiếp tiếng Anh để phục vụ cho nhu cầu học tập, làm việc, du lịch hay định cư nước ngoài. VUS là 1 trong những trung tâm hàng đầu về chất lượng giảng dạy tiếng Anh nói chung và giao tiếp nói riêng. Mỗi bài học là 1 đề tài giao tiếp rất thông dụng từ cơ bản đến nâng cao với các chủ đề đa dạng về giao tiếp xã hội, công việc,… gần gũi và mang tính ứng dụng cao.

VUS - Anh văn hội Việt Mỹ

VUS – Anh văn hội Việt Mỹ

Wall Street English

Ở Wall Street English, bạn sẽ không có khái niệm “lớp học cố định”, thay vào đó bạn có thể tham gia bất cứ lớp nào tùy theo thời gian rảnh của bạn. Như vậy, bạn cũng có thể gặp nhiều bạn mới, tha hồ làm quen kết bạn và cùng giao tiếp tiếng Anh với nhau. Hơn nữa, tất cả mọi người ở đây từ nhân viên đến giáo viên và học viên đều bắt buộc phải nói bằng tiếng Anh. Sự tự tin sẽ giúp bạn trong việc sử dụng tiếng anh khi đi làm  được dễ dàng hơn. Chính vì thế, tiếng Anh giao tiếp tại Wall Street English thuộc dạng tốt nhất ở TPHCM.

Wall Street English - môi trường học năng động và thân thiện

Wall Street English – môi trường học năng động và thân thiện

Anh ngữ NEWSKY

Tiền thân là Ngoại ngữ – Tin học Đức Trí, thành lập từ năm 2001, với hơn 16 năm kinh nghiệm. NEWSKY là nơi học tiếng Anh giao tiếp uy tín – chất lượng cho nhiều thế hệ học viên. Tiếng Anh giao tiếp tại NEWSKY chia làm nhiều cấp độ từ cơ bản đến nâng cao, tập trung vào việc thực hành giao tiếp nhiều, phản xạ tự nhiên hình thành thói quen nói tiếng Anh ngay tại lớp học.

Jaxtina

Jaxtina là trung tâm dạy Tiếng Anh uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội được đầu tư cơ sở vật chất vô cùng hiện đại với lượng học viên theo học rất đông. Jaxtina áp dụng chương trình đào tạo GIỎI TOÀN DIỆN 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết đầu tiên tại Việt Nam. Trung tâm Jaxtina rất phù hợp cho các bạn muốn phát triển đồng thời cả 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết trong học tập và công việc. Jaxtina cũng là địa điểm học tiếng Anh uy tín cho người mới bắt đầu, người mất gốc tiếng Anh. Học phí Jaxtina cũng vừa phải từ 3.8 triệu – 4.5 triệu / khóa.

Jaxtina - trung tâm đào tạo tiếng anh GIỎI TOÀN DIỆN

Jaxtina – trung tâm đào tạo tiếng anh GIỎI TOÀN DIỆN

Trung tâm TÔI TỰ HỌC

Học giao tiếp thông qua việc tương tác, chú trọng thảo luận nhóm, đóng kịch, thuyết trình,… Lớp học tương tác cao và sinh động. Bài học có lồng ghép các trò chơi để học viên dễ dàng tiếp thu và trực quan hơn. Ngoài ra, bạn sẽ được giáo viên ôn luyện thường xuyên từ vựng, ngữ pháp để đảm bảo chất lượng học tập với các chủ đề quen thuộc trong cuộc sống hằng ngày. Bên cạnh là môi trường rất thích hợp cho các bạn trẻ yêu thích kết bạn, giao lưu tiếng anh thì đây cũng nơi là trau dồi khả năng tiếng anh dành cho người đi làm.

Tiếng anh giao tiếp APOLLO

Với 100% vốn nước ngoài và bề dày kinh nghiệm trên 22 năm, Apollo là 1 trong những trung tâm có chất lượng tiếng Anh giao tiếp tốt tại TPHCM. Phương pháp FLIP với chương trình và giáo trình Anh văn giao tiếp được thiết kế đặc biệt theo trình độ, nhu cầu và mục tiêu học tập của từng học viên. Điều này mang đến cho người học giải pháp luyện kỹ năng giao tiếp, phát âm mọi lúc, mọi nơi theo như mong muốn.

Apollo - trung tâm tiếng anh giao tiếp chất lượng

Apollo – trung tâm tiếng anh giao tiếp chất lượng

Với những gợi ý về trung tâm tiếng anh dành cho người đi làm tốt nhất, bạn có thể tham khảo và lựa chọn cho mình trung tâm phù hợp nhất. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo ý kiến của bạn bè và những người đã từng học thêm ở trung tâm đó để nghe chia sẻ từ họ. Chúc bạn học tiếng anh giao tiếp thật tốt nhé!

Nếu bạn có nhu cầu hãy tham khảo Khóa học tiếng Anh dành cho người đi làm nhé!