Nếu muốn con bạn phát triển năng động, toàn diện ngay từ nhỏ việc cho trẻ học tiếng Anh sớm là điều cần thiết. Theo các chuyên gia ngôn ngữ, tùy theo độ tuổi của bé cha mẹ có thể tải những phần mềm học tiếng Anh cho trẻ em phù hợp để kích thích khả năng sáng tạo, học tập con mình ngay từ nhỏ. Dưới đây chúng tôi giới thiệu 1 số phần mềm học tiếng Anh được đánh giá là chất lượng và hiệu quả nhất.

1. English for Kids

Xếp đầu bảng danh sách phần mềm học tiếng Anh cho trẻ hiệu quả nhất phải kể đến English for Kids. Đây là ứng dụng học tiếng Anh cho trẻ em được thiết kế phù hợp cho từng độ tuổi từ 3 đến 10 dựa trên cấu trúc ngữ pháp qua các ví dụ kèm hình ảnh minh họa trực quan với các chủ đề xung quanh trường học và trong cuộc sống. Với ứng dụng này các bé có thể học từ vựng với các mức độ từ cơ bản đến nâng cao, nhờ đó vốn từ vựng sẽ được cải thiện đáng kể.

Giao diện English for Kids

2. Monkey Junior

Nếu con bạn đang trong giai đoạn học tiểu học thì nên cho bé tiếp xúc với phần mềm học tiếng Anh tại nhà Monkey Junior vì có nhiều nội dung phong phú, giúp bé học tiếng Anh hiệu quả. Tính hiệu quả của phương pháp này được kiểm chứng và ghi nhận trên thế giới do được nghiên cứu và phát triển bởi nhiều nhà khoa học hàng đầu trong lĩnh vực giáo dục sớm như Glenn Doman, Shichida nên các bậc cha mẹ hoàn toàn yên tâm.

3. English Kids Songs

Đây là phần mềm tiếng Anh sử dụng những bài hát dễ thương, quen thuộc, phù hợp với lứa tuổi trẻ em để giúp trẻ học tiếng Anh một cách tự nhiên nhất. Với ứng dụng này cha mẹ yên tâm sử dụng cho con mình ở mọi lứa tuổi, vừa có thể phát triển khả năng ca hát, vừa giúp bé yêu thích hơn bộ môn tiếng Anh của mình.

4. Kids Preschool Learning Game

Để con mình vừa học vừa chơi mà vẫn hiệu quả, tại sao cha mẹ không thử phần mềm Kids Preschool Learning Game vì có tập hợp nhiều trò chơi với nội dung phong phú, thú vị, đầy màu sắc và hiệu ứng âm thanh sống động, ngộ nghĩnh.

5. ABC Kids

Khi bé được tiếp xúc với phần mềm tiếng Anh này sẽ tăng cường được khả năng nhận diện chữ cái kết hợp với các âm thanh phát ra từ từng từ tiếng Anh phát ra. Đây cũng là ứng dụng được trẻ đặc biệt yêu thích vì giao diện tươi mới, sinh động giúp cho việc học trở nên thú vị hơn, không hề có cảm giác nhàm chán.

6. English Flashcard

English Flashcard hỗ trợ bé học tiếng Anh hiệu quả

Nếu con bạn đang ở độ tuổi mẫu giáo có thể cho bé tham gia khoa học từ vựng tiếng Anh tiêu chuẩn và miễn phí thông qua thẻ flashcard. Ở ứng dụng này các em có thể học từ vựng tiếng Anh cơ bản thông qua hình ảnh minh họa bắt mắt và cách phát âm chuẩn.

Tất cả các từ vựng của ứng dụng này được tuyển chọn cẩn thận bởi các chuyên gia ngoại ngữ hàng đầu, bao gồm chủ đề động vật, màu sắc, hình khối, ký hiệu giao thông, trái cây, đồ đạc trong nhà, hành động, các bộ phận trên cơ thể, bò sát và đồ ăn…

7. Lingokids

Ứng dụng tiếng Anh bao gồm các trò chơi khác nhau để trẻ luyện tập kỹ năng nghe, nói, đọc, viết và lồng ghép vào những bài hát tiếng Anh giúp việc học trở nên dễ nhớ, có giai điệu vui tai.

Hệ thống giao diện là những hình vẽ hoạt họa với âm thanh vui nhộn, tình huống tự nhiên, gần gũi với các hoạt động hàng ngày. Điều này giúp trẻ có thể liên hệ những gì được học trong App với cuộc sống của mình.

8. English Conversation for Kids

Học tiếng anh qua hội thoại cũng được đánh giá là một trong những ứng dụng học tiếng Anh cho trẻ hiệu quả vì chủ đề đa dạng, được chia nhỏ thành nhiều đoạn hội thoại là các phim hoạt hình ngắn.

Khi bắt đầu học, bé có thể học từ các nội dung học từ đơn giản như qua hình ảnh thông qua các chủ đề vui nhộn trong cuộc sống nên không gây cảm giác nhàm chán, nặng nề về kiến thức cho bé.

Trên đây là 8 phần mềm học tiếng Anh cho trẻ cha mẹ có thể tham khảo để con mình phát triển được tư duy, năng lực ngôn ngữ từ sớm được tốt nhất.