Hiện nay, tiếng Anh đóng vai trò rất quan trọng trong công việc, cuộc sống hằng ngày. Đặc biệt, các bạn trẻ mong muốn được du học tại các quốc gia phát triển cần phải có chứng chỉ IELTS tối thiểu 6.0 để giao tiếp, học tập thuận lợi. Tuy nhiên, học IELTS ở đâu để đạt được kết quả thi tốt nhất vẫn là băn khoăn của rất nhiều bạn. Bài viết dưới đây sẽ đánh giá về các trung tâm luyện thi IELTS tốt tại TP.HCM để các bạn có thể chọn cho mình trung tâm ôn luyện thi IELTS phù hợp nhất đối với bản thân.

IELTS là gì?

IELTS là bài kiểm tra tiếng Anh học thuật tổng hợp của 4 kỹ năng – Reading, Listening, Speaking, Writing. Trong đó, hai kỹ năng Reading và Listening hoàn toàn có thể tự học ở nhà theo bộ sách Cambridge IELTS. Tuy nhiên với Speaking và Writing, chăm chỉ thôi là chưa đủ, bạn cần có người hướng dẫn để có thể phát hiện và sửa từ những lỗi sai cơ bản của mình.

International English Language Testing System

International English Language Testing System

Các trung tâm luyện thi IELTS tốt nhất

Trung tâm IEL360

Trung tâm anh ngữ IEL360 có phương pháp giáo dục tiên tiến và đổi mới, giáo trình biên soạn riêng cho học sinh, số lượng học sinh một lớp học luyện thi IELTS vừa đủ trung bình 10-15 học sinh nên bạn hoàn toàn có thể trao đổi cụ thể với giáo viên trong giờ học.

Với đội ngũ giảng viên có chuyên môn cao, tâm huyết với nghề, IEL360 sẽ là điểm đến đáng tin cậy để bạn có thể cải thiện điểm số của mình. Đến với IEL360, bạn sẽ được học thử sau khi làm bài test, nhận xét và tư vấn cụ thể lộ trình học. Bên cạnh đó, bạn sẽ được hỗ trợ để ôn luyện lại miễn phí kỹ năng chưa thành thạo dựa trên quá trình.

Trung tâm IELTS IEL360

Trung tâm IELTS IEL360

Trung tâm IPP

Được thành lập từ năm 2014, IPP đã trở thành trung tâm luyện thi IELTS đi đầu trong tổ chức ôn luyện chuyên sâu hai kỹ năng Speaking – Writing với 2 cơ sở tại Hà Nội và 1 cơ sở tại Thành phố Hồ Chí Minh. Với đội ngũ giáo viên tận tâm, chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản cùng sứ mệnh cung cấp những công cụ tốt nhất hỗ trợ người học IELTS, phương pháp giảng dạy của IPP chú trọng vào tính áp dụng thực tiễn và luyện tập thực hành đến mức thuần thục.

Các khóa học và lộ trình học của IPP được thiết kế dựa theo nhu cầu và trình độ của học viên, tập trung phát hiện và khắc phục lỗi sai để học một lần và nhớ mãi nên ngắn gọn và tiết kiệm thời gian.

Trung tâm IELTS IPP

Trung tâm IELTS IPP

Trung tâm YOLA

Thành lập năm 2009, Trung tâm Yola – Anh Ngữ Thông Minh là trung tâm chuyên đào tạo và luyện thi tiếng Anh du học cho các lứa tuổi. Yola nổi tiếng nhất với chương trình Test Preparation, giúp người học chuẩn bị thật tốt trước những kỳ thi chuẩn hóa quốc tế. Trung tâm đã giúp cho rất nhiều học viên chạm đến ước mơ du học và đạt điểm cao trong các kì thi quốc tế. Đa số các học viên của Yola đều cảm thấy hài lòng sau khi kết thúc khóa học.

Trung tâm IELTS YOLA

Trung tâm IELTS YOLA

Trung tâm VUS

VUS có 2000 giảng viên đều sở hữu bằng cấp giảng dạy tiếng Anh chuẩn quốc tế và kinh nghiệm giảng dạy lâu năm. VUS cung cấp cho học viên các phần mềm giúp ích cho quá trình học tiếng Anh như: iTools, Oxford Online Practice, Imagine Learning English. Bên cạnh đó, trung tâm còn có cơ sở vật chất đạt chuẩn quốc tế, mang đến học học viên một môi trường học khang trang và cao cấp, chuyên nghiệp.

Trung tâm IELTS VUS

Trung tâm IELTS VUS

Trung tâm British Council – Hội Đồng Anh

Hội đồng Anh (British Council) là tổ chức quốc tế về hợp tác văn hóa và cơ hội giáo dục của Vương quốc Anh với hơn 75 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục và sở hữu mạng lưới tại 130 quốc gia. Có mặt tại Việt Nam từ năm 1993 và là một trong 2 địa chỉ có đủ thẩm quyền để tổ chức thi và cấp chứng chỉ IELTS tại Hà Nội, Hội đồng Anh là trung tâm uy tín bậc nhất vào thời điểm này. 

Ngoài khóa học luyện thi IELTS với người bản xứ tại trung tâm, hiện nay Hội đồng Anh còn cũng cấp cho người học những phương pháp học mới như luyện thi trực tuyến ngắn hạn, học IELTS qua IELTS Prep App, học IELTS qua videos hướng dẫn…

Trung tâm IELTS Hội Đồng Anh

Trung tâm IELTS Hội Đồng Anh

Bao gồm các chương trình và học phí:

IELTS Pre-Intermediate, IELTS Intermediate và IELTS Upper-Intermediate đều có thời lượng 32 giờ chia thành 16 buổi học, học phí 9.920.000đ (310.000đ/giờ).

Kết luận

Trên đây là đánh giá các trung tâm luyện thi IELTS tại TPHCM mà các bạn có thể tham khảo. Hy vọng bạn sẽ nhanh chóng trả lời cho câu hỏi trung tâm luyện thi IELTS ở đâu tốt nhất dành cho bản thân, để có thể tìm ra trung tâm phù hợp nhanh nhất với nhu cầu mỗi người và sở hữu chứng chỉ IELTS sớm nhất. Bạn có thể liên lạc tới British Council để được tư vấn về các khoá học tốt nhất nhé.

>>>> Xem thêm: Đăng ký khóa học tiếng anh giao tiếp dành cho người lớn của Hội đồng Anh