Shopping Cart 0 items - $0.00 0

Tìm hiểu về Học phí trường quốc tế VAS: Khoản đầu tư giá trị cho tương lai

Chắc hẳn rằng khi có ý định đăng ký học tập tại các trường Quốc tế, ba mẹ nào cũng đã nghe đến VAS. Hệ thống trường Quốc tế Việt Úc với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục chất lượng cao từ mầm non đến THPT, là một trong những trường song ngữ hàng đầu TPHCM sẽ là sự lựa chọn lý tưởng dành cho các em học sinh có ý định du học. Vậy việc đầu tư vào học phí trường quốc tế VAS có thật sự xứng đáng không? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Giới thiệu về Hệ thống trường Quốc tế VAS

Trường Quốc tế Việt Úc là một trong những ngôi trường giảng dạy theo 2 thứ tiếng: tiếng Việt và ngôn ngữ quốc tế khác (hầu hết là tiếng Anh). Khác với nhiều ngôi trường khác, chương trình học tập của VAS vẫn đảm bảo cho các học sinh được cung cấp kiến thức của chương trình chuẩn Quốc gia song song với chương trình Quốc tế nhằm tiếp cận với tinh hoa giáo dục từng nhiều quốc gia trên thế giới.

Học phí trường Quốc tế VAS có thật sự xứng đáng “như lời đồn”?

Học phí trường Quốc tế VAS có thật sự xứng đáng “như lời đồn”?

Với sứ mệnh đem đến nền tảng giáo dục chất lượng cao cho các em học sinh, VAS luôn tự hào là đơn vị đi đầu trong việc cập nhật những phương pháp giáo dục tiên tiến nhất với đội ngũ giáo viên được trang bị kiến thức chuyên môn, giúp tạo ra môi trường học tập an toàn, khích lệ bản lĩnh và phát huy toàn diện tiềm năng của mỗi học sinh trong suốt quá trình giảng dạy.

Chính sách về học phí trường quốc tế Việt Úc – VAS

Đóng trọn năm

  • Bậc học tiểu học: Dao động ở mức 240 triệu/ năm đến 280 triệu/ năm dựa vào dữ liệu 2023 – 2024.
  • Bậc học trung học: Dao động ở mức 313 triệu/ năm đến 550 triệu/ năm (trong đó học phí lớp 12 đã bao gồm Khóa ôn thi tốt nghiệp THPT thuộc MOET)

Đóng 6 tháng

  • Bậc tiểu học: Từ 120 triệu/ 6 tháng đến 150 triệu/ 6 tháng tùy thuộc vào cấp lớp mà học sinh đang theo học.
  • Bậc trung học: Từ 157 triệu/ 6 tháng đến 270 triệu/ 6 tháng. Tuy nhiên đối với lớp 12, học phí đóng đợt 1 sẽ là 268.282.000 VND và đợt 2 sẽ là 279.094.000 VND.

Phí đăng ký và nhập học

Ở cả hai bậc tiểu học và trung học, mức phí đăng ký giữ chỗ và tiền nhập học sẽ tương đương nhau, cụ thể:

  • Phí đăng ký: 3 triệu đồng.
  • Phí nhập học: 12 triệu đồng.

>>> Tìm hiểu thêm: Học phí VAS – Khoản đầu tư “cực hời” mà ba mẹ nào cũng nên biết

Những điểm làm nên tên tuổi VAS

Chương trình giáo dục tiên tiến

Tại VAS, học sinh được phát triển tư duy phản biện, khả năng sáng tạo và tinh thần ham học hỏi nhờ vào môi trường học tập khoa học và logic dựa trên các chương trình giáo dục quốc tế như Chương trình MOET (Giáo dục Quốc gia) kết hợp với CEP (tiếng Anh Cambridge) hay chương trình CAP (Phổ thông Cambridge) kết hợp với MOET, và còn nhiều chương trình học thú vị khác.

Ngoài thời gian học tập trên lớp, trẻ còn được tham gia các hoạt động ngoại khóa lý thú khác để học hỏi các kỹ năng mềm, rèn luyện thể chất và tinh thần cùng với bạn bè đồng trang lứa.

Chương trình giáo dục logic kích thích khả năng sáng tạo của trẻ

Chương trình giáo dục logic kích thích khả năng sáng tạo của trẻ

Cơ sở vật chất hiện đại

Sở hữu cơ sở vật chất hiện đại với đầy đủ tiện nghi, đáp ứng các nhu cầu học tập cần thiết của học sinh bởi hệ thống thiết bị học tập đa dạng như phòng thí nghiệm, phòng Công nghệ thông tin hay phòng chức năng, phục vụ cho việc giải trí và nuôi dưỡng tài năng của trẻ ngay trên ghế nhà trường.

Ngoài ra, trường còn chú trọng đảm bảo an toàn cho học sinh, với hệ thống camera giám sát, đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp và các biện pháp an toàn phòng cháy chữa cháy.

Đội ngũ giáo viên ưu tú

Với sự quy tụ của hơn 700 giáo viên có trình độ chuyên môn cao cả trong và ngoài nước, VAS cam kết mang đến cho các học sinh “những người hướng dẫn” tận tình trong quá trình học tập với mục tiêu đề cao chất lượng trau dồi và tiếp thu kiến thức của các em.

Vì vậy, những thầy, cô đang làm việc luôn không ngừng học hỏi và nâng cao trình độ chuyên môn nhằm đáp ứng đầy đủ các nhu cầu học hỏi gia tăng để thích nghi với sự thay đổi của thị trường.

Lời kết

Bài viết trên đã cung cấp cho bạn chi tiết về những thông tin và mức giá học phí trường Quốc tế VAS mới nhất năm 2024. Hy vọng những vấn đề thắc mắc liên quan đã được chúng tôi giải đáp và hãy tham khảo thêm nhiều nguồn uy tín để giúp ích cho việc chọn trường tương lai cho trẻ sau này.

Leave a comment