Trường kinh doanh quốc tế chuyên đào tạo các chương trình cử nhân, chương trình thạc sĩ, chương trình tiến sĩ,…phù hợp với mọi đối tượng và mọi lứa tuổi. Đặc biệt các chương trình cử nhân của đa số các trường quốc tế được đánh giá cao về chất lượng giảng dạy.

Một số chương trình cử nhân của trường kinh doanh quốc tế  như cử nhân kinh doanh WSU-BBUS, cử nhân tài năng ISB-BBUS, cử nhân quản trị kinh doanh BBA 2+2. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết các khóa học trog bài viết dưới đây!

Cử nhân kinh doanh của trường kinh doanh quốc tế TP.HCM

Cử nhân kinh doanh WSU-BBUS

Đây là chương trình hợp tác đào tạo giữa Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh và Đại học Western Sydney (Úc) – một trường Đại học danh tiếng.  Với xu thế của nền kinh tế hiện đại ngày nay, bất kỳ một doanh nghiệp trong nước hay nước ngoài nào cũng cần những cá nhân có năng lực và kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý và kinh doanh. Với nhu cầu thiết yếu này, các trường đạo tào quốc tế đã hợp tác và liên kết với các trường nước ngoài uy tín để thực hiện giảng dạy chương trình cử nhân kinh doanh WSU-BBUS. Sau khóa học này, học viên sẽ được trang bị những kiến thức chuyên sâu về kinh doanh cũng như những trải nghiệm thực tế mà khóa học mang lại. Ngoài ra sau khóa học, các bạn còn có thể định hướng được ngành nghề kinh doanh mà bản thân mình phù hợp nhất. 

Chương trình cử nhân kinh doanh tại các trường kinh doanh quốc tế có 4 ưu điểm: Chuyên ngành học đa dạng và sự công nhận quốc tế, chương trình đào tạo luôn được cập nhật, có cơ hội du học, tích lũy kinh nghiệm từ các chuyên gia đầu ngành.

Chương trình học gồm 3 cấp độ: Các môn học thuộc khối kiến thức cơ sở ngành (Tài chính doanh nghiệp, Đổi mới doanh nghiệp và thị trường, Lãnh đạo doanh nghiệp, Luật doanh nghiệp), Các môn học tự chọn (Quảng cáo, Luật kinh doanh, Quản lý nhà nước, Quan hệ công chúng, Nghiên cứu đô thị,…), Các môn học thuộc khối kiến thức chuyên nghiệp (Tiền tệ, Thị trường và Quản lý).

Đăng ký khóa học: http://bit.ly/2FKbaGU

 

Cử nhân tài năng ISB-BBUS

Trường kinh doanh quốc tế

Đây là một chương trình học quốc tế hoàn toàn mới và chỉ có tại Viện Đào tạo quốc tế ISB của trường Đại học kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh. Một chương trình học dành cho các bạn trẻ có năng lực học tập tốt và năng động sáng tạo. Chương trình được xây dựng dựa trên cơ sở hệ thống giáo dục của một trường kinh doanh quốc tế chuẩn với mục tiêu phát triển một thế hệ trẻ từ kiến thức, kinh nghiệm và bản lĩnh. Giúp các bạn trở thành các nhà quản lý tài ba trong tương lai và có cơ hội làm việc trong các tập đoàn danh tiếng nhất trên thế giới. 

Ưu điểm vượt trội của chương trình cử nhân tài năng: nơi hội tụ của những sinh viên ưu tú, chương trình giáo dục hàng đầu với kiến thức luôn được cập nhật, tiếng Anh là ngôn ngữ chính trong giao tiếp và giảng dạy, đội ngũ giảng viên quốc tế giàu kinh nghiệm, môi trường học tập đa văn hóa, trang thiết bị hiện đại để tạo điều kiện học tập tốt nhất cho học viên, cơ hội chuyển tiếp tại các trường học hàng đầu thế giới.

Cấu trúc của chương trình gồm: Môn học đại cương, môn học chuyên ngành, môn học tự chọn, môn Tiếng Việt, các chuyên đề và khóa luận.

Điều kiện tuyển sinh: Về yêu cầu học thuật và thí sinh phải trúng tuyển và trường Đại học kinh tế TP. Hồ Chí Minh, về yêu cầu tiếng anh cần có IELTS 5.5 trở lên hoặc trúng tuyển kỳ thi tiếng anh đầu vào do các trường kinh doanh quốc tế tổ chức.

Đăng ký khóa học tại đây!

Cử nhân quản trị kinh doanh BBA 2+2

Đây là chương trình hợp tác đào tạo giữa Đại học Kinh tế TP.HCM và Đại học Solbridge, Woosong Hàn Quốc – một trường đại học danh tiếng trên thế giới. Với mục tiêu và sứ mệnh là đào tạo ra những chuyên gia với tư duy lãnh đạo hiện đại, các trường kinh doanh quốc tế đã không ngừng trau dồi việc giảng dạy trong lĩnh vực kinh doanh cho giới trẻ. Với chương trình cử nhân quản trị kinh doanh BBA 2+2, học viên sẽ được trang bị kiến thức một cách đầy đủ nhất và chuyên sâu nhất, không những vậy trong quá trình học, học viên còn được trải nghiệm thực tế và tích lũy kinh nghiệm sau khi tốt nghiệp. Chương trình này tập trung vào 3 lĩnh vực chính: Tài chính, Marketing, kinh doanh quốc tế.

Điều kiện xét tuyển đối với chương trình cử nhân Quản trị kinh doanh BBA 2+2 gồm có: Học sinh tốt nghiệp THPT, IELTS 5.0 trở lên 

(Đối với trường hợp học viên chưa đáp ứng được điều kiện tiếng Anh có thể tham gia kỳ thi đầu vào do các trường kinh doanh quốc tế tổ chức).

Đăng ký khóa họchttp://bit.ly/2GGsYQi

Với những chương trình học mang tầm cỡ quốc tế của các trường kinh doanh quốc tế hiện nay đã mang lại nhiều cơ hội học tập và làm việc dành cho các bạn trẻ Việt Nam hiện nay. Không những khẳng định được sự chuyên sâu và am hiểu về kinh doanh và còn thể hiện sự nhiệt huyết và năng động của các bạn trẻ Việt đến với thế giới. 

Hy vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp các bạn có định hướng riêng cho tương lai của mình, lựa chọn được một ngành nghề phù hợp với năng lực, yêu thích của bản thân. 

Chúc các bạn thành công nhé!