Shopping Cart 0 items - $0.00 0

Tìm hiểu về trường mầm non quận 10

Trường mầm non là một trong những bước đầu tiên trong hành trình học tập của trẻ em trong giai đoạn 6 năm của trẻ. Vì vậy, việc lựa chọn một trường mầm non chất lượng và phù hợp là rất quan trọng đối với sự phát triển toàn diện của trẻ. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về trường mầm non quận 10, một trong những trường mầm non được đánh giá cao tại khu vực này.

Giới thiệu về trường mầm non quận 10

Trường mầm non quận 10 là một trong những trường mầm non nổi tiếng và được nhiều bậc ba mẹ tại những khu vực quận 10 nói riêng và những khu vực lân cận nói chung , tại thành phố Hồ Chí Minh. Trường Nằm trong top 3 cơ sở có bề dày lịch sử lâu đời nhất trong hệ thống VAS, cơ sở trường mầm non tại Ba Tháng Hai đang là lựa chọn đáng tin cậy của 3,000 phụ huynh học sinh bởi những ưu điểm vượt trội. Với phương châm “Tự tin – Tự tôn – Tự hào”, trường mầm non luôn đặt trẻ em làm trung tâm và đề cao sự phát triển toàn diện của trẻ.

Trường mầm non tại ba tháng hai được nhiều bậc ba mẹ tin tưởng về nhiều mặt 

Trường mầm non tại ba tháng hai được nhiều bậc ba mẹ tin tưởng về nhiều mặt 

Cơ sở vật chất và thiết bị của trường mầm non quận 10

Trường mầm non tại Ba Tháng Hai có diện tích rộng và được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế theo tiêu chí đảm bảo an toàn cho các em:

 • Các khu vực như phòng học, nhà ăn, sân chơi, hồ bơi và nhà vệ sinh tại Trường Quốc tế VAS luôn được bảo quản vệ sinh và thực hiện quy trình tẩy trùng theo các tiêu chuẩn quốc tế.
 • Phòng cháy chữa cháy đảm bảo tối đa các quy định về an toàn, vệ sinh, phòng cháy chữa cháy và điều kiện thông thoàng theo quy định
 • Sân chơi rộng rãi cho các em tham gia những sự kiện do trường tổ chức

Trường tại các cơ sở đường 3/2 và đường Cao Thắng này cũng được trang bị đầy đủ các thiết đáp ứng đầy đủ các tiện nghi, an toàn cho các hoạt động nghỉ ngơi, vệ sinh, và học tập giúp cho các em đảm bảo sức khỏe và phát triển thể chất lành mạnh nhất. Bữa ăn được chế biến với hàm lượng dinh dưỡng cao và tuân thủ tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm. Và đồ dùng cần thiết cho việc giáo dục và chăm sóc trẻ.

Cơ sở vật chất rộng rãi và thoáng mát để các em có thể hoạt động vui chơi

Cơ sở vật chất rộng rãi và thoáng mát để các em có thể hoạt động vui chơi

Chương trình giảng dạy tại trường mầm non quận 10

Trường mầm non quận 10 áp dụng chương trình giảng dạy của Bộ Giáo dục và Đào tạo, kết hợp với các phương pháp giáo dục hiện đại và phù hợp với độ tuổi của trẻ. Chương trình giảng dạy tại trường được thiết kế theo hướng phát triển toàn diện, bao gồm các môn học như Tiếng Việt, Tiếng Anh, Toán học, Khoa học, Nghệ thuật và Thể chất… Ngoài ra, trường còn có các hoạt động ngoại khóa và các chuyên đề giáo dục để giúp trẻ phát triển các kỹ năng cần thiết cho cuộc sống.

Đội ngũ giáo viên và nhân viên tại trường mầm non quận 10

Trường mầm non tại Ba Tháng Hai có đội ngũ giáo viên có rất nhiều kinh nghiệm và có những thành tựu trong nghề được công nhận được đánh giá theo tiêu chuẩn quốc tế:

 • Thầy cô luôn gương mẫu, tâm huyết với nghề
 • Bảo ban trẻ nhiệt tình, ân cần như cha mẹ
 • Yêu nghề, mến trẻ

Tất cả các giáo viên đều được đào tạo chuyên sâu về giáo dục và chăm sóc trẻ, đảm bảo sự an toàn và phát triển toàn diện cho trẻ. Đội ngũ giáo viên tại trường mầm non quận 10 luôn tận tâm và nhiệt huyết trong việc giáo dục và chăm sóc trẻ, giúp trẻ có môi trường học tập và phát triển tốt nhất.

Đội ngũ giáo viên luôn luôn quan tâm đến quá trình học của các em

Đội ngũ giáo viên luôn luôn quan tâm đến quá trình học của các em

Phương pháp giáo dục và quy định của trường mầm non quận 10

Trường mầm non tại Ba Tháng Hai áp dụng các phương pháp giáo dục hiện đại và phù hợp với độ tuổi của trẻ. Trong quá trình giảng dạy, trường tập trung vào việc phát triển các kỹ năng cần thiết cho trẻ như:

 • Kỹ năng phát triển tình cảm
 • kỹ năng giao tiếp
 • kỹ năng sáng tạo
 • kỹ năng tư duy trong học tập và tình huống cuộc sống
 • Kỹ năng thuyết trình

Đồng thời, trường cũng có các quy định nghiêm ngặt về an toàn và vệ sinh để đảm bảo sự an toàn cho trẻ trong quá trình học tập và chơi đùa.

Đánh giá và phản hồi từ phụ huynh về trường mầm non quận 10

Trường mầm non tại Ba Tháng Hai luôn nhận được sự đánh giá cao từ phụ huynh đang là sự lựa chọn đáng tin cậy của 3,000 phụ huynh học sinh bởi những ưu điểm vượt trội về chất lượng giáo dục và chăm sóc trẻ. Phụ huynh đánh giá rằng trường có môi trường học tập và chơi đùa an toàn, sạch sẽ và đầy đủ các thiết bị cần thiết. Đội ngũ giáo viên và nhân viên tận tâm và nhiệt huyết trong việc giáo dục và chăm sóc trẻ, giúp trẻ phát triển toàn diện và tự tin trong cuộc sống.

Kết luận

Trường mầm non quận 10 là một trong những trường mầm non được đánh giá cao tại khu vực này. Với cơ sở vật chất và thiết bị hiện đại, chương trình giảng dạy phù hợp và đội ngũ giáo viên tận tâm, trường mầm non đáp ứng đầy đủ các tiêu chí để trở thành một môi trường giáo dục và chăm sóc trẻ tốt nhất. Nếu bạn đang tìm kiếm một trường mầm non chất lượng và phù hợp cho con em mình, trường mầm non tại cơ sở Ba Tháng Hai là một lựa chọn đáng cân nhắc.

>>> Xem thêm: Cơ sở Ba Tháng Hai

Leave a comment