IELTS viết tắt cho International English Language Testing System, tạm dịch là Hệ thống Kiểm tra Anh ngữ Quốc tế với 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc và Viết. IELTS là bài kiểm tra năng lực tiếng Anh phổ biến nhất trên thế giới, là cuộc thi kiểm tra trình độ thông thạo Anh ngữ quan trọng và phổ biến nhất thế giới cho mục đích học tập, làm việc và định cư. Dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn vài trung tâm học ielts ở Hà Nội hiệu quả.

1. Hội đồng anh (British Council)

Hội đồng Anh ( British Council ) là tổ chức quốc tế về hợp tác văn hóa và cơ hội giáo dục của Vương quốc Anh  với hơn 75 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục, có mạng lưới ở 130 quốc gia và đã có mặt tại Việt Nam từ năm 1993. Hội Đồng Anh là đơn vị tổ chức các kỳ thi IELTS tại Việt Nam và đào tạo các khóa học IELTS.

Hiện tại Hội đồng Anh cung cấp 4 khóa luyện thi IELTS với chuyên gia tiếng Anh toàn cầu. Giáo viên giảng dạy 100% người bản xứ có chuyên môn cao và kinh nghiệm nhiều năm trong dạy IELTS, cơ sở vật chất đầy đủ tiện nghi, học trong môi trường thoải mái, tự tin.

Trung tâm Hội đồng anh (British Council) tại Việt Nam

Tại đây, học viên được sử dụng miễn phí thư viện Hội đồng Anh với một số lượng lớn và đa dạng các tài liệu tự học online khác. Chương trình luyện thi IELTS của British Council gồm 3 cấp độ: Pre-Intermediate, Intermediate, Upper Intermediate và khóa luyện thi cấp tốc. 

Về chất lượng giảng dạy tại Hội Đồng Anh thì sẽ không cần giới thiệu nhiều. Học phí tại Hội Đồng Anh 

Học phí tại Hội Đồng Anh:

Các khóa luyện Ielts Pre – Intermediate, Upper Intermediate và khóa luyện thi cấp tốc có thời gian học 32h học/khoá. Chi phí: 9.850.000đ 

2. Trung tâm luyện thi Acet

Acet là trung tâm tiếng Anh có tiếng tại Hà Nội, hiện tại Acet là đơn vị dạy ielts dưới sự liên kết bảo trợ với IDP ( cũng giống như Hội Đồng Anh là đơn vị tổ chức các kỳ thi ielts).

Acet có cả giáo viên bản ngữ và giáo viên người Việt dạy, ACET với các giáo trình được biên soạn và cập nhật theo học viện UTS: insearch thuộc Đại học Công nghệ Sydney. 

Trung tâm luyện thi ielts tại trung tâm ACET

Học phí các khóa học:

Học phí trung bình một khóa học: 18.250.000 VNĐ / khóa

3. Trung tâm IELTS Fighter

IELTS Fighter là trung tâm luyện thi IELTS chất lượng uy tín tại Việt Nam trực thuộc công ty giáo dục IMAP với các thương hiệu (Ms Hoa TOEIC, ms Hoa Giao tiếp, Tiếng Anh trẻ em Happy Garden).

IELTS Fighter được biết đến với đội ngũ giáo IELTS giỏi 8.5 IELTS có chuyên môn cao, kinh nghiệm giảng dạy IELTS nhiều năm và nhiệt huyết trong nghề truyền đạt tinh thần học IELTS cho mọi người. Đội ngũ giáo viên khi tham gia giảng dạy, ngoài chuyên môn tốt, đều được trải qua những vòng đào tạo nghiêm ngặt, nhằm đảm bảo chất lượng giảng dạy tốt nhất.

Không chỉ vậy, ielts fighter là nơi chia sẻ lộ trình học IELTS online miễn phí cho những bạn muốn luyện thi IELTS online cùng với đó nhiều tài liệu ielts tự học, kiến thức ielts hữu ích sẽ giúp các bạn học ielts tại nhà hiệu quả nhất.

Học phí các khóa học:

  • Pre-IELTS (mục tiêu 3.0): 3.490.000 / Thời lượng: 16 buổi (32 giờ)
  • IELTS Fighter A (mục tiêu 6.0 – 6.5 ): 5.990.000/ Thời lượng; 26 buổi (52 giờ học)
  • IELTS Fighter B ( mục tiêu 6.5 – 7.0) Học phí: 6.990.000VNĐ /Thời lượng: 26 buổi (52h giờ học)

4. Aland Ielts

Aland IELTS là trung tâm nổi tiếng với môi trường học tập hiện đại, luyện thi ielts toàn diện 4 kỹ năng trong đó ứng dụng công nghệ 4.0 vào trong quá trình học tập, giúp người học chủ động hơn trong hành trình chinh phục ielts.

Học ielts tại trung tâm tiếng anh Aland

Học phí các khóa học:

  • IELTS Pre-Foundation – xây dựng nền tảng: 3.290.000đ/ 12 buổi
  • IELTS Intensive A – Cam kết đầu ra 4.5: 4.290.000đ/ 25 buổi
  • IELTS Intensive B – Cam kết đầu ra 5.5: 5.290.000đ/ 25 buổi
  • IELTS Master A – Cam kết đầu ra 6.5: 5.990.000đ/ 25 buổi 
  • IELTS Master B – Cam kết đầu ra 7.5: 6.490.000/ 25 buổi 

5. Trung tâm ielts IPP 

IPP là đơn vị đào tạo ielts với các khóa luyện thi ielts được chia làm các khóa nhỏ bao gồm năm chương trình học khác nhau và chia ra ôn luyện từng phần, học viên tại IPP, vì thế sẽ được học tất cả dạng đề và chủ đề IELTS để nhắm đến mục tiêu 6.0-7.5. Đặc biệt, lớp ielts Speaking & Writing, lớp cấp tốc ielts Intensive và IELTS trọn gói đảm bảo đầu ra cho học viên.

Trung tâm luyện thi ielts IPP

View post on imgur.com

Học phí khoá học IELTS tại IPP

IELTS Beginner: 4.000.000đ/ 24 buổi (48h học)

IELTS Pre – Intermediate 6.000.000đ/ Thời lượng: 24 buổi (72h học)

IELTS Intermediate – Speaking & Writing:  9.000.000đ/ Thời lượng: 24 buổi ( 72h học)

IELTS Intermediate – Listening & Reading: 3.800.000đ/ Thời lượng: 12 buổi ( 36h học)

Đối với ngày nay, Ielts đóng vai trò rất quan trọng với nhiều người bạn sẽ đăng ký đi du học, định cư nước ngoài, ứng tuyển vào các công ty nước ngoài, ielts còn là điều kiện cần ra trường của sinh viên theo học trường đại học ở Hà Nội. Chính vì vậy, việc lựa chọn trung tâm học ielts tốt nhất sẽ giúp các bạn đạt được hiệu quả như mong muốn.

Bài viết  trên giới thiệu và trung tâm học ielts ở Hà Nội và mức học phí mỗi trung tâm để bạn tham khảo lựa chọn hợp lý. Chúc các bạn thành công và đạt những gì mà bạn mong muốn.