Shopping Cart 0 items - $0.00 0

Ứng dụng học tiếng anh online miễn phí tốt nhất bạn cần tìm hiểu

Để nâng cao vốn từ, người học có thể chủ động rèn luyện thông qua các app học từ vựng tiếng Anh. Hiện nay App Store và CH Play đang cung cấp rất nhiều ứng dụng học tiếng Anh miễn phí hiệu quả nhất. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ứng dụng học tiếng anh vô cùng hiệu quả và được đánh giá tốt nhất hiện nay.

Phần mềm học tiếng anh – Duolingo 

Cái tên Duolingo chắc hẳn không còn xa lạ với mọi người. Đây là một trong những ứng dụng nổi tiếng phục vụ cho việc học ngoại ngữ từ căn bản đến nâng cao. Ứng dụng này còn được đoạt giải “Apple’s 2013 App of the year” và cũng là một nền tảng học ngôn ngữ miễn phí để bạn có thể cải thiện khả năng ngôn ngữ của mình một cách dễ dàng.

Duolingo nổi tiếng bởi thu hút hơn 100 triệu lượt người dùng trên toàn thế giới. Bên cạnh đó, ứng dụng thực hiện rất tốt việc “game hóa” các bài học, người dùng có thể vừa học vừa giải trí khi tham gia vào các trò chơi như trả lời câu hỏi, vượt qua các thử thách nghe nói, làm các bài trắc nghiệm thú vị cho việc học tiếng anh hiệu quả.

Hàng ngày, Duolingo sẽ nhắc nhở việc học của bạn với các thông báo từ ứng dụng hoặc qua email. Mỗi ngày bạn sẽ bắt đầu bài học của mình với các động từ cơ bản, các cụm từ và câu, luôn có các từ mới mỗi ngày. Đó cũng là lý do khiến nhiều người thích ứng dụng Duolingo hiện nay.

Phần mềm học tiếng anh – Hello English Learn English

Nếu bạn là người mới bắt đầu học tiếng Anh, thì Hello English Learn English là lựa chọn không thể tốt hơn dành cho bạn. Các nội dung được trình bày vô cùng đơn giản, dễ tiếp cận và hoàn toàn miễn phí cho người mới bắt đầu.

Tài liệu học phong phú với các bài học tương tác phong phú, kho từ vựng khổng lồ và thậm chí là cả giáo viên hỗ trợ online, bạn hoàn toàn chủ động trong việc luyện tập ngữ pháp, rèn luyện các kỹ năng tiếng Anh hay giao tiếp hàng ngày. 

Phương pháp học tối ưu của Hello English còn đan xen các bài học với các trò chơi, giúp bạn rèn luyện khả năng nghe, nói, đọc, viết tốt hơn. Từ đó, bạn dễ dàng học từ mới và cách phát âm của từ đó như người bản xứ. Bạn cũng có thể học phát âm qua các video bài giảng miễn phí của các giảng viên người bản xứ.

Phần mềm học tiếng anh – SpeakingPal

SpeakingPal là ứng dụng tiếng Anh nhắm đến sự tương tác cùng với nâng cao kỹ năng nói tiếng Anh của bạn, ứng dụng này được lập trình sử dụng công nghệ nhận dạng giọng nói rất chính xác và tuyệt vời.

Ứng dụng sẽ giúp bạn mô phỏng một cuộc hội thoại với người nói tiếng Anh bản xứ nhằm giúp bạn cải thiện cách phát âm tiếng Anh của mình. Ứng dụng còn có nhiều cấp độ học, tương ứng độ khó sẽ tăng dần theo cấp độ giúp bạn thấy rõ được sự tiến bộ qua từng ngày.

Phần mềm học tiếng anh – Learn English Grammar

Ứng dụng được phát triển bởi British Council, nhằm cải thiện tối đa vốn ngữ pháp của người sử dụng. Các nội dung được sắp xếp theo bốn cấp độ từ Beginner đến Advanced, kèm theo đó là hàng chục chủ đề và các bài tập củng cố ngữ pháp từ cơ bản đến nâng cao. Thêm vào đó là các nội dung giúp bạn thực hành và kiểm tra kèm theo hình ảnh, mang đến những trải nghiệm học tập thuận tiện và hứng thú nhất.

Bên cạnh việc học tiếng Anh ở các trung tâm tiếng Anh thì học tiếng Anh online cũng là giải pháp được nhiều người lựa chọn. Học tiếng Anh qua các website hay ứng dụng trên điện thoại sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí và thời gian. Hy bài viết này sẽ giúp bạn có thêm nhiều thông tin, tài liệu tham khảo học tiếng Anh.

>>> Xem thêm: Làm thế nào để học tiếng anh giao tiếp hiệu quả?