Shopping Cart 0 items - $0.00 0

Liệu trường trung học quốc tế VAS có xứng đáng để học?

Trường Quốc tế VAS được biết đến là một trong những trường trung học quốc tế uy tín hàng đầu thu hút nhiều học sinh theo học. Tuy nhiên, với mức học phí cao đã khiến nhiều phụ huynh băn khoăn liệu trường có thực sự xứng đáng để đầu tư cho tương lai của trẻ hay không. Bài viết này sẽ giúp bạn đánh giá chi tiết về lộ trình học của trường VAS để giúp bạn hiểu rõ hơn và đưa ra quyết định lựa chọn trường phù hợp cho các em.

Giới thiệu trường trung học quốc tế VAS

Hệ thống Trường Quốc tế Việt Úc với sứ mệnh cao cả là ươm mầm những tài năng Việt Nam, chuẩn bị sẵn sàng cho hành trình chinh phục thế giới. Với tầm nhìn trở thành hệ thống trường học xuất sắc nhất, VAS kết hợp hài hòa giữa Chương trình Giáo dục Quốc gia và Chương trình Quốc tế Cambridge, tạo nền tảng vững chắc cho học sinh phát triển toàn diện.

Trường trung học quốc tế VAS tạo điều kiện phát triển to lớn cho học sinh

Trường trung học quốc tế VAS tạo điều kiện phát triển to lớn cho học sinh

Tại VAS, học sinh được tạo cơ hội:

  • Nuôi dưỡng trí tuệ: Chương trình học tiên tiến chú trọng việc phát triển tư duy phản biện, kỹ năng xử lý vấn đề và khả năng sáng tạo, giúp học sinh tự tin chinh phục mọi thử thách trong cuộc sống.
  • Gìn giữ bản sắc văn hóa: VAS đề cao giá trị truyền thống, bồi đắp lòng yêu nước, tự hào dân tộc cho học sinh, đồng thời giúp các em hòa nhập với thế giới công nghệ hiện đại.
  • Trải nghiệm môi trường học tập 5 sao: Cơ sở vật chất hiện đại cùng đội ngũ giáo viên giỏi, tâm huyết tạo môi trường học tập lý tưởng, khơi dậy hứng thú và tiềm năng của học sinh.

VAS có những ưu điểm gì khiến học sinh thích thú?

Lộ trình học tập khoa học tại trường trung học quốc tế

Bậc THPT tại trường trung học quốc tế VAS sẽ bắt đầu từ lớp 9 đến lớp 12 với 4 lộ trình học giúp củng cố kiến thức và xây dựng tư duy, sự sáng tạo phù hợp với từng độ tuổi. Với các lộ trình học như sau:

Lộ trình CEP nâng cao: Được triển khai tại tất cả cấp học ở 6 cơ sở của VAS, lộ trình này là sự kết hợp giữa chương trình Quốc gia (MOET) và chương trình tiếng Anh Cambridge (CEP). Với mục tiêu giúp các em học sinh tiếp thu các kiến thức thú vị, thiết thực, đặc biệt với môn học Tìm hiểu Thế giới Số và môn Công nghệ thông tin và Truyền thông.

Lộ trình CEP tiêu chuẩn: Cả hai chương trình Giáo dục Quốc gia của Bộ GD&ĐT và Tiếng Anh Cambridge sẽ được xây dựng dựa trên nền tảng ESOL. Với mức học phí chỉ từ 123 triệu/ năm (thấp hơn các chương trình khác), VAS tạo điều kiện cho các em học sinh có cơ hội tiếp cận một kế hoạch học tập dài hạn đầy tiềm năng trong môi trường quốc tế.

Kích thích tư duy sáng tạo là điểm nổi bật của chương trình học tại VAS

Kích thích tư duy sáng tạo là điểm nổi bật của chương trình học tại VAS

Lộ trình CAP: Chương trình MOET kết hợp với Phổ thông Cambridge (CAP) với thời gian học tiếng anh được gia tăng so với lộ trình CEP dao động từ 28 – 36 tiết trong 1 tuần, giúp xây dựng nền tảng tiếng anh vững chắc cho học sinh trong suốt lộ trình học.

Lộ trình CAPI: Từ lớp 9 đến lớp 12, các em sẽ được tiếp cận Chương trình Tích hợp quốc tế toàn phần Cambridge – lộ trình học tập mang tính đột phá nhất, tập trung vào các môn học chuyên sâu ở nhiều lĩnh vực như Khoa học, Khoa học máy tính hay Kinh tế học.

Bằng cấp đầu ra chất lượng

Lộ trình 1 (CEP nâng cao): Đầu ra sẽ bao gồm bằng Tốt nghiệp PTTH của chương trình MOET và chứng chỉ IELTS 6.0+.

Lộ trình 2 (CEP tiêu chuẩn): Bằng cấp đầu ra sẽ đa dạng hơn với các chứng chỉ như Flyers, PET và IELTS. Trong suốt quá trình học, các em sẽ được rèn luyện thực hành giao tiếp tiếng Anh để trở nên thành thạo để phát triển hơn trong môi trường làm việc đa văn hóa.

Lộ trình CAPI: Chứng chỉ Tốt nghiệp PTTH của MOET và Tú tài Nâng cao AS hay còn được gọi là bằng A Level sẽ được cấp sau khi học sinh hoàn thành chương trình học này.

>>> Xem thêm: Lý do vì sao nhất định phải cho các bé trải nghiệm môi trường học tập tại VAS?

Kết luận

Trường trung học quốc tế VAS với chương trình giáo dục hàng đầu được thiết kế theo chuẩn quốc tế đã đem đến cho học sinh cơ hội tiếp cận môi trường học tập đa văn hóa, rèn luyện khả năng giao tiếp song ngữ như người bản xứ. Hy vọng những thông tin tham khảo trên đã giúp các gia đình dự định cho các em theo học tại VAS có thêm hiểu biết về 4 lộ trình học tại đây.

Leave a comment