Học thạc sĩ kinh tế liên kết quốc tế được khá nhiều bạn lựa chọn. Đây được xem như là một hình thức du học tại chỗ. Vừa tiết kiệm được chi phí, vừa có được tấm bằng giá trị.

1. Có nên học thạc sĩ kinh tế liên kết quốc tế?

Trong thời buổi kinh tế hội nhập toàn cầu như hiện nay, thì rất nhiều người chọn con đường học tiếp lên cao học để lấy bằng thạc sĩ. Những chương trình quốc tế lại còn hot hơn vì bằng cấp giá trị tầm cỡ quốc tế. Vì thế học thạc sĩ kinh tế liên kết quốc tế là rất tốt. Bạn sẽ có được một tấm bằng quốc tế  nó sẽ là tấm vé thông hành, giúp bạn thăng tiến một cách dễ dàng về sau, nhất là trong những công ty đa quốc gia đấy!

2. Nên học thạc sĩ kinh tế liên kết quốc tế ở đâu?

 

Viện Đào Tạo Quốc Tế trực thuộc Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh được thành lập với mục tiêu xây dựng một môi trường giáo dục hiện đại và năng động, đạt tiêu chuẩn quốc tế.

ISB cung cấp các chương trình đào tạo hoàn toàn bằng tiếng Anh ở bậc đại học và sau đại học. Bên cạnh các chương trình do UEH cấp bằng, sinh viên có thể theo học các chương trình liên kết và lấy bằng của các trường đại học đối tác uy tín trên thế giới như chương trình cử nhân kinh doanh và thạc sỹ quản trị kinh doanh của Trường Đại học Western Sydney (Úc), chương trình thạc sỹ quản trị kinh doanh cho các nhà lãnh đạo của Trường Đại Học UQAM (Canada), chương trình  thạc sỹ tài chính của Trường Đại học Massey (New Zealand) và chương trình thạc sỹ hành chính công của Trường Đại học Tampere (Phần Lan).

học thạc sĩ kinh tế

3. Các chương trình học tại Viện đào tạo quốc tế ISB:

 

  • Thạc sĩ quản trị kinh doanh WSU-MBA: là chương trình MBA của đại học Western Sydney. Khóa học cung cấp cho bạn kiến thức cốt lõi và cần thiết, giúp bạn hiểu biết toàn diện về môi trường kinh doanh và từ đó, bạn có thể lựa chọn một chuyên ngành học phù hợp.
  • Thạc sĩ điều hành cao cấp EMBA (UQAM): là chương trình MBA được thiết kế dành riêng và phù hợp cho các nhà quản lý cấp cao là những người có kinh nghiệm chuyên môn vững chắc, học viên sẽ được cập nhật kiến thức quản lý tiên tiến nhất, tư duy lãnh đạo và tầm nhìn chiến lược bao trùm mọi mặt của kinh doanh cũng như thiết lập quan hệ với các nhà quản lý ngang tầm của mình.
  • Thạc sĩ MFIN: là chương trình liên kết với đại học Massey – New Zealand từ năm 2011 để mở ra cơ hội cho các học viên được tiếp cận với các chương trình đào tạo danh tiếng, bằng cấp quốc tế.
  • Thạc sĩ quản trị kinh doanh ISB-MBUS: là một chương trình đào tạo chuẩn mực dành cho những nhà quản lý, lãnh đạo tương lai của nền kinh tế Việt Nam. Sau khi hoàn thành chương trình, học viên sẽ nhận bằng Thạc sĩ do Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh cấp.

Có thể nói rằng học thạc sĩ kinh tế liên kết quốc tế là một trong những con đường được nhiều người chọn đi trong thời buổi hội nhập quốc tế và toàn cầu hoá như hiện nay.