Thạc sĩ quốc tế tại hcm là chương trình học có nhiều ưu điểm vượt trội, chính vì vậy mà có nhiều người theo học để nâng cao kiến thức và bằng cấp

Trong bối cảnh toàn cầu hóa, nhiều bạn trẻ chọn khóa học thạc sĩ quốc tế tại hcm nhằm nâng cao kiến thức, kỹ năng trong lĩnh vực kinh doanh quốc tế để đáp ứng yêu cầu nguồn nhân lực chất lượng. Các chương trình thạc sĩ quốc tế tại hcm hiện nay có chất lượng rất tốt và không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo của mình để phù hợp với nhu cầu của nền kinh tế hội nhập quốc tế. 

Thạc sĩ quốc tế tại hcm

Dưới đây là những điểm cộng của chương trình thạc sĩ quốc tế tại hcm, các bạn hãy cùng tìm hiểu!

>>>>Bạn đọc đừng bỏ qua Những quy định chung trong Chương trình đào tạo thạc sĩ quốc tế tại hcm

Bổ sung kiến thức, nâng cao kỹ năng cần thiết cho sinh viên

Khóa học thạc sĩ quốc tế tại hcm cung cấp cho người học kiến thức bao quát về các vấn đề trọng yếu trong kinh doanh toàn cầu qua các môn học như kế toán quản trị bền vững, tương lai bền vững của kinh doanh quốc tế, quản trị văn hóa đa quốc gia… Thạc sĩ quốc tế phù hợp với sinh viên đã tốt nghiệp đại học chuyên ngành Quản trị Kinh doanh hoặc các ngành liên quan

Nếu đã có kết quả học tập tốt, kinh nghiệm làm việc và chứng chỉ tiếng Anh, bằng MIB sẽ tạo điều kiện để bạn trẻ lên được các vị trí nhân sự cấp cao, tạo bước đệm cho công việc quản lý.

Thạc sĩ quốc tế tại hcm

Nâng cao kinh nghiệm của người đã đi làm 

Không chỉ dành cho sinh viên, khóa học thạc sĩ tại hcm phù hợp cho cả người đã đi làm tại các công ty, tổ chức trong nước và quốc tế muốn học thêm kỹ năng quản lý doanh nghiệp.

Những chuyên viên nhóm ngành kỹ thuật cũng nên tham gia khóa học để vừa phát tư duy logic, vừa thấu hiểu môi trường kinh doanh và kỹ năng lãnh đạo.

Thạc sĩ quốc tế tại hcm

Môi trường học tập năng động, đa văn hóa

Môi trường học tập chuẩn quốc tế chú trọng truyền đạt kiến thức và nâng cao kỹ năng của học viên qua việc phân tích những tình huống thực tế. Điều này đòi hỏi đội ngũ giảng viên am hiểu chuyên môn cũng như dày dạn kinh nghiệm giảng dạy.

Khóa học thạc sĩ chất lượng giúp bạn có trải nghiệm phong phú thông qua những chuyến tham quan học tập (study tour) ở các quốc gia có nền kinh tế phát triển, mang văn hóa kinh doanh độc đáo như Israel, Đan Mạch, Pháp, Đức… Để tiết kiệm chi phí, bạn trẻ cũng có thể lựa chọn chương trình thạc sĩ quốc tế tại hcm của Viện Đào tạo Quốc tế ISB vì bạn sẽ có cơ hội nhận được học bổng toàn phần và bán phần, hỗ trợ cho việc học của bạn được tốt hơn.

>>>>>>Xem để biết : Đánh giá Viện Đào tạo Quốc tế ISB

Bạn nên chú ý đến những chương trình đào tạo 100% bằng tiếng Anh vì đây là cơ hội tốt để rèn luyện kỹ năng ngoại ngữ. Ngoài ra, một tấm bằng thạc sĩIB được công nhận rộng rãi ở các quốc gia phát triển sẽ là phiếu thông hành để bạn gia nhập đội ngũ nhân sự cấp cao toàn cầu.

Học thạc sĩ quốc tế tại hcm

Khẳng định giá trị văn bằng 

Sau khi tốt nghiệp khóa học thạc sĩ quốc tế tại hcm, các học viên sẽ được các trường đại học danh tiếng trên thế giới cấp bằng. Điều này khẳng định giá trị quốc tế của văn bằng, tạo ra cơ hội làm việc tại các công ty nước ngoài hoặc tập đoàn đa quốc gia cho bạn. 

Không những vậy, trong quá trình học, học viên còn có cơ hội được đi du học – chuyển tiếp – và trao đổi sinh viên tại các trường Đại học đối tác (đa số là các trường như Đại học Solbridge Hàn Quốc, Đại học Western Sydney Úc, Đại học Massey Newzealand, Đại học Tampere Canada, Đại học UQAM Phần Lan,…)

Đa dạng trong chương trình đào tạo

Học thạc sĩ quốc tế tại hcm

>>>Đọc ngay Đa dạng chương trình học thạc sĩ quốc tế tại HCM

Học thạc sĩ quốc tế tại hcm với những chuyên ngành rất đa dạng và phù hợp với nền kinh tế như:

  • Thạc sĩ Kinh doanh
  • Thạc sĩ Quản trị kinh doanh
  • Thạc sĩ Tài chính Mfin
  • Thạc sĩ Hành chính công
  • Thạc sĩ Điều hành cấp cao
  • Thạc sĩ Quản trị nguồn nhân lực

Đây là những chương trình đào tạo thạc sĩ quốc tế nổi bật tại TPHCM trong năm 2018. Đến với các khóa học này, bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn về chuyên ngành phù hợp với năng lực của bản thân. 

Để có thể quyết định được nên học thạc sĩ quốc tế tại hcm hay không, bạn có thể đọc thêm một số bài viết chi tiết dưới đây: 

Giới thiệu một số chương trình học thạc sĩ quốc tế tại HCM

Tại sao nên chọn chương trình đào tạo thạc sĩ quốc tế tại hcm có liên kết với Úc?