Với tấm bằng cao học, bạn sẽ có nhiều cơ hội kiếm được một công việc có vị trí cao với mức lương tốt hơn. Điều này sẽ giúp bạn nhận ra rằng thời gian và tiền bạc mà bạn đầu tư tham gia chương trình cao học là hoàn toàn xứng đáng. Bởi vì có tấm bằng đó giúp cho bạn có được cái nhìn giá trị của mọi người khi bước vào môi trường làm việc, khẳng định bản thân.

Chương trình cao học ở ISB

ISB là Viện Đào Tạo Quốc Tế trực thuộc Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh được thành lập nhằm xây dựng một hệ thống giáo dục hiện đại và năng động, đạt tiêu chuẩn quốc tế. Ở ISB chương trình tuyển sinh cao học đều được liên kết với các trường đại học ở nước ngoài. Khi bạn hoàn thành xong giai đoạn 1 ở ISB thì bạn sẽ được học tiếp giai đoạn 2 ở một quốc gia khác và cuối cùng bạn sẽ có được tấm bằng cao học có giá trị quốc tế. 

Vậy bạn đã biết chương trình học cao học ở ISB như thế nào chưa? Các trường đối tác liên kết với ISB là những trường nào? Những trường đại học đó có danh tiếng hay không? Sau khi tham gia chương trình cao học của ISB bạn sẽ được những gì? Bài viết này sẽ giải đáp “tất-tần-tật” những thắc mắc đó và bạn sẽ không thể bỏ lỡ một khóa học mang lại nhiều lợi ích cho mình tại ISB đâu!! 

Thạc sĩ quốc tế - Xu thế khi nền kinh tế hội nhập

ISB tuyển sinh cao học có nhiều sự lựa chọn cho bạn khi đăng kí chuyên ngành học cũng như trường đại học chuyển tiếp ở quốc gia khác. Sau đây là những chương trình học cao học hay còn gọi là chương trình học thạc sĩ của ISB: 

– Thạc sĩ kinh doanh WSU-MBA.

– Thạc sĩ điều hành cao cấp EMBA (UQAM).

– Thạc sĩ MFIN.

– Thạc sĩ quản trị kinh doanh (ISB-MBA).

– Thạc sĩ hành chính công (MPA).

– Thạc sĩ quản trị nguồn nhân lực.

Tiếp theo là những trường Đại học đối tác liên kết với ISB chương trình học thạc sĩ: 

– Đại học Western Sydney.

– Đại học UQAM (Québec) tại Montréal.

– Đại học Massey – New Zealand.

– Đại học Tampere của Phần Lan.

Chúng ta cùng tìm hiểu tại sao học viên rất thích thú khi được học chuyển tiếp sang các trường Đại học này nhé!! 

Đại học Western Sydney

University of Western Sydney – UWS là một trường đại học đạt tiêu chuẩn quốc tế, được thế giới công nhận về các thành tựu nghiên cứu và sự đổi mới trong phương pháp đạo tạo giảng dạy. Đại học Western Sydney là một trong  top 100 đại học trẻ hàng đầu thế giới theo xếp hạng của Times Higher Education.

Trường cung cấp hệ thống giảng dạy các chương trình đào tạo ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Hàng năm, trường cũng dành tặng nhiều suất học bổng có giá trị cho hệ đại học và sau đại học. Các dịch vụ phúc lợi sinh viên đều được tư vấn viên cung cấp thông tin và hỗ trợ ngay từ khi sinh viên nhập học về các vấn đề bài học, visa, cũng như các vấn đề liên quan đến chi phí, nơi ở, sức khỏe và các vấn đề khác.

Trường Đại học Western Sydney là một trường đại học đạt tiêu chuẩn quốc tế

Đại học UQAM (Québec) tại Montréal

Đại học Québec tại Montréal hàng năm tuyển sinh hơn 17,000 sinh viên trong đó có hơn 2,800 là sinh viên là du học sinh đến học. UQAM là trường quản lý và có chương trình giảng dạy bằng tiếng Pháp hàng đầu và có qui mô quốc tế rộng lớn, nổi tiếng về chất lượng đào tạo, về qui mô các nghiên cứu và đội ngũ giáo sư, cũng như trao đổi liên kết với các tổ chức và doanh nghiệp. Tuy rằng trường có quy mô rất lớn, nhưng UQAM lại quan tâm đến từng cá nhân, đào tạo các lớp học có số lượng học viên ít hơn so với mức trung bình của Bắc Mỹ.

Trường có chương trình giảng dạy bằng tiếng Pháp hàng đầu với quy mô quốc tế

Đại học Massey – New Zealand

Trong hơn 80 năm qua, Massey University đã và đang góp phần tạo nên cuộc sống và hình thành nền giáo dục người tại New Zealand cũng như trên toàn thế giới. 

Trong 10 năm liên tục, Đại học Massey giành được 14 giải thưởng dành cho đội ngũ giảng viên xuất sắc. Mỗi năm, trên 3000 sinh viên quốc tế từ hơn 100 quốc gia khác nhau đến học tập tại trường. Không những được công nhận trên toàn thế giới về phương pháp nghie cứu cũng như thành tựu giảng dạy, Massey còn được đánh giá là trường đại học tiên phong trong các hoạt động phát triển và sáng tạo. Để có thể làm được điều này, Massey không ngừng bắt tay hợp tác với các học viện giáo dục toàn cầu, trong đó có liên kết với ISB. Và riêng hai chuyên ngành quản trị kinh doanh và khoa học thú y, trường đã được công nhận là học viện duy nhất có chương trình đẳng cấp quốc tế trên thế giới. 

Mỗi năm, trên 3000 sinh viên quốc tế từ hơn 100 quốc gia khác nhau đến học tập tại trường.

Đại học Tampere của Phần Lan

Đại học Tampere là trường khoa học ứng dụng, được thành lập năm 1996, tọa lạc tại vùng Pirkanmaa, Phần Lan. Trường có các chương trình đạo tạo Cử nhân và Thạc sĩ với hơn 10.000 sinh viên hiện theo học trên 6 lĩnh vực đào tạo khác nhau.

Chương trình giáo dục tại Tampere chú trọng các ngành kinh doanh, công nghệ, sức khỏe, văn hóa và dịch vụ phúc lợi xã hội. Ngoài ra, trường cung cấp các chương trình đào tạo Sư phạm cho giảng viên tham gia giảng dạy tại các trường đào tạo nghề. Trên lĩnh vực đào tạo quốc tế, trường là một trong những thành viên chính của Future Learning Finland, một chương trình xuất khẩu giáo dục quốc gia của Phần Lan.

Trường đạo tạo Cử nhân và Thạc sĩ với hơn 10.000 sinh viên hiện theo học trên 6 lĩnh vực đào tạo khác nhau.

Thao khảo thêm các thông tin về khóa học của ISB xin tham khảo thêm tại đây!