Giáo dục mầm non là bước đệm để hình thành nhận thức, định hình các vấn đề về xã hội và vạn vật xung quanh cho trẻ. Chính vì thế, phụ huynh luôn muốn tìm những trường mầm non có chất lượng giảng dạy uy tín để con có môi trường học tập tốt nhất. Do đó, bạn đừng nên bỏ qua bài viết này nhé, chúng tôi sẽ giới thiệu một số trường mầm non có chương trình đào tạo chất lượng chuẩn quốc tế ngay dưới đây!

Trường mầm non quốc tế Việt Úc (VAS)

Giáo dục mầm non của VAS được kết hợp hài hòa giữa chương trình văn hóa quốc gia và chương trình quốc tế Cambridge. Học sinh được tiếp cận nền giáo dục hiện đại chuẩn quốc tế sẽ giúp hình thành những lối tư duy mở, kích thích sự sáng tạo và trí tưởng tượng phong phú của trẻ. 

Giáo dục mầm non ngày nay hướng đến sự phát triển toàn diện, ở VAS cũng vậy. Nhà trường tạo điều kiện để học sinh phát triển tri thức, thể chất, thẩm mỹ, và các kỹ năng trong điều kiện tốt nhất. 

Hướng đến sự phát triển toàn diện của trẻ

Hướng đến sự phát triển toàn diện của trẻ

Về tri thức, học sinh sẽ được học chương trình tiếng Anh mỗi ngày cùng giáo viên người nước ngoài. Từ đó sẽ giúp trẻ rèn luyện khả năng phát âm chuẩn và kỹ năng giao tiếp, phản biện cũng được nâng cao. Ngoài ra, trẻ còn được tiếp cận sớm với công nghệ giúp phát triển ngôn ngữ, khả năng tư duy và cảm thụ âm nhạc.

Về thể chất, học sinh sẽ được làm quen với các bộ môn phù hợp với độ tuổi như: bơi lội, đá bóng mini,…

Thẩm mỹ của học sinh sẽ được phát triển qua phương pháp học hiện đại, đưa hình ảnh minh họa,…

Các kỹ năng như: kỹ năng quan sát, phán đoán tình huống, kỹ năng là việc nhóm,… sẽ được hình thành trong quá trình tham gia các hoạt động ngoại khóa. 

>>> Tham khảo: Học phí mầm non của trường quốc tế Việt Úc

Trường mầm non quốc tế Iris 

Iris cũng là trường mầm non có chất lượng đào tạo uy tín nhất hiện nay. Ở đây, học sinh sẽ được học theo phương pháp giảng dạy hiện đại, sử dụng phương pháp dạy dự án, trải nghiệm, tư duy toán học,.. để giúp học sinh phát triển tư duy logic, kích thích sự tò mò của trẻ về thế giới xung quanh. 

Chương trình giáo dục ở Iris là sự kết hợp giữa chương trình giáo dục quốc gia và chương trình quốc tế thông minh. Ở chương trình quốc tế học sinh sẽ được làm quen với các lĩnh vực như: toán tư duy, tiếng anh, giáo dục giá trị sống, hình thành kỹ năng sống, cảm xúc thông minh,…

Chương trình giáo dục quốc tế

Chương trình giáo dục quốc tế

Kết hợp song song các buổi học tiếng Việt là các buổi học tiếng Anh cùng giáo viên bản xứ. Học sinh sẽ được rèn luyện sự dạn dĩ khi đứng trước đám đông, học hỏi cách phát âm chuẩn quốc tế tốt hơn. 

Ngoài ra, học sinh còn được làm quen với chương trình học STEM, trẻ sẽ được tiếp thu kiến thức tổng hợp từ bốn lĩnh vực: khoa học, công nghệ, kỹ thuật, toán học.

Trường mầm non quốc tế The Gold Beehive

Điểm đặc biệt ở trường mầm non quốc tế này là, chương trình giáo dục được xây dựng theo từng lớp học, ở mỗi lớp sẽ phù hợp với từng độ tuổi và tính cách của trẻ. Với chương trình giáo dục này, trẻ sẽ được nuôi dưỡng tài năng và phát triển các thế mạnh của mình một cách vượt trội nhất. 

Một vài ví dụ các lớp học ở The Gold Beehive: 

Lớp trứng vàng

Chương trình giáo dục 0 tuổi

Lớp này được xây dựng theo chương trình giáo dục 0 tuổi. Trẻ sẽ được làm quen với kiến thức và nhận biết về thế giới xung quanh. Lần đầu được làm quen với vạn vật qua hình ảnh minh họa: hoa, con vật, đồ vật, màu sắc,… Ngoài ra trẻ còn được làm quen với tiếng Anh cùng các giáo viên có trình độ chuyên môn cao. Đây là điều kiện tốt để phát triển về ngoại ngữ của trẻ trong tương lai. 

Lớp nhộng vàng

Những trẻ ở độ tuổi 15-24 tháng tuổi sẽ được học lớp nhộng vàng. Đây là độ tuổi của sự tò mò, khám phá và thích thú với những điều xung quanh mình. Vì thế mà nhà trường đã tạo điều kiện để trẻ được làm quen với môi trường xung quanh, hình thành những nhận định ban sơ về các sự vật hiện tượng. Kích thích sự sáng tạo của trẻ qua các môn năng khiếu, hay các lớp nghệ thuật. Trẻ cũng được học tiếng Anh mỗi ngày cùng giáo viên đến từ trung tâm Helen Doron English Vietnam.

Ngoài các lớp này, trường còn có các lớp như: lớp kén vàng, lớp ong vàng, lớp ong cam, lớp ong nâu.

Kết,

Ngày nay, giáo dục mầm non là vấn đề vô cùng quan trọng vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến sự hình thành nhận thức và phát triển của trẻ. Hy vọng, với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ, có thể giúp quý phụ huynh đưa qua quyết định chọn trường tốt nhất cho con.