Ngày nay, luyện thi IELTS đã trở thành nhu cầu của tất cả mọi người, không giới hạn độ tuổi, vùng miền, công việc. Có thể nói IELTS chính là một chứng chỉ có thể hỗ trợ bạn rất nhiều trong công việc, học tập và có thể là du học. Vì vậy để lựa chọn một nơi để học IELTS tại Hà Nội uy tín, chất lượng là một vấn đề khá đau đầu mà nhiều người đang mắc phải. Dưới đây là top 3 trung tâm tiếng Anh học IELTS uy tín tại Hà Nội mà bạn có thể tham khảo.

1. Hội đồng Anh (British Council)

British Council (BC), thường được gọi là Hội đồng Anh, là một trong ba đơn vị tổ chức, quản lý chứng chỉ IELTS (cùng với Đại học Cambridge và IDP). Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn an tâm khi lựa chọn nơi đây là một địa điểm học IELTS tại Hà Nội lý tưởng.

hội đồng anh - trung tâm học ielts ở hà nội

British Council cung cấp cho người học rất nhiều khóa học cho nhiều mục đích học tập khác nhau của người học. Tham gia vào khóa học ELTS, người học sẽ được rèn luyện kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết, xây dựng các kỹ thuật và kỹ năng làm bài bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm, có năng lực để có thể đạt được kết quả tốt nhất trong kỳ thi IELTS.

Ngoài ra, tại đây bạn còn được tham gia các câu lạc bộ tiếng Anh và sử dụng các tài liệu trong thư viện miễn phí của trung tâm. Tại British Council có các lớp luyện thi IELTS theo các trình độ như:

 • Pre-Intermediate
 • Intermediate
 • Upper Intermediate
 • Coach

Các khóa học IELTS tại BC thường có học phí khá cao so với mặt bằng chung. Học phí các lớp IELTS tại BC sẽ tùy theo trình độ nhưng rơi vào khoảng 9.250.000 Vnđ – 10.000.000 Vnđ/khóa.

Địa chỉ:

 • 20 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
 • Tầng 4 trường Tiểu học Brendon, N2F Lê Văn Lương, Thanh Xuân, Hà Nội

2. IELTS Fighter

Với 3 cơ sở tại Hà Nội, IELTS Fighter là một trong những địa chỉ học IELTS uy tín và được đánh giá là giá rẻ hợp lý, phù hợp với mọi người khi đăng ký học. Mặc dù vậy, IELTS Fighter mang tới chất lượng giảng dạy tốt, được nhiều học viên đánh giá cao và giúp nhiều học viên đạt điểm số cao trong bài thi IELTS.

ielts fighter - trung tâm ở hà nội

IELTS Fighter hiện là đối tác bạch kim của IDF – đơn vị đồng tổ chức kỳ thi IELTS tại Việt Nam cùng với British Council, bạn có thể hoàn toàn yên tâm với chất lượng đào tạo tại đây. Bên cạnh đó, dù mới hoạt động được 2 năm nhưng số lượng học viên học tại IELTS Fighter đều lên tới hàng nghìn mỗi tháng, giúp hàng trăm học viên đạt điểm 6.5 IELTS trở lên. Đội ngũ chiến binh 8.0-8.5 IELTS với kinh nghiệm giảng dạy tốt, chuyên môn cao và sự tận tâm luôn đồng hành cùng các bạn trên chặng đường chinh phục IELTS.

Địa chỉ:

 • Cơ sở 1: 254 Hoàng Văn Thái, P. Khương Trung Q. Thanh Xuân, HN
 • Cơ sở 2: 44 Trần Quốc Hoàn, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
 • Cơ sở 3: 410 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

3. ACET

ACET là đơn vị luyện thi IELTS Hà Nội trực thuộc IDP – một trong ba đơn vị tổ chức, quản lý chứng chỉ IELTS, bởi vậy, uy tín và chất lượng của ACET hoàn toàn được đảm bảo, tương đương với British Council. Với đội ngũ giáo viên bản xứ, chuyên môn giỏi, giáo trình biên soạn chất lượng, ACET mang tới chất lượng giảng dạy tốt và hiệu quả.

ACET - trung tâm luyện thi ielts

ACET giảng dạy các khóa học tiếng Anh được biên soạn và cập nhật bởi Học viện UTS: INSEARCH thuộc Đại học Công nghệ Sydney. Khóa luyện thi IELTS tại ACET gồm các trình độ:

 • IELTS Express (25 giờ): Làm quen IELTS
 • IELTS Plus (50 giờ): Tổng quan IELTS
 • IELTS Pro-A: (100 giờ) phát triển toàn diện kỹ năng ngôn ngữ và kỹ năng làm bài thi
 • IELTS Pro-B (100 giờ): phát triển kỹ năng và chiến lược làm bài

Địa chỉ :

 • Cơ sở 1: 15 – 17 Ngọc Khánh, Ba Đình.
 • Cơ sở 2: Tầng 1, tòa nhà Ocean Park, 1 Đào Duy Anh, Đống Đa.

Trên đây là top 3 trung tâm học IELTS tại Hà Nội mà bạn có thể tham khảo. Hy vọng bài viết này sẽ có thể giúp cho bạn tìm được nơi học tập mong muốn và thành công trong kỳ thi IELTS sắp tới. Để xem thêm nhiều khóa học tiếng Anh chất lượng và chuyên nghiệp bạn có thể tham khảo tại đây. 

>>> Xem thêm: Khóa học tiếng anh cho người đi làm của british council