Ielts là một hệ thống bài kiểm tra để đánh giá trình độ tiếng anh dành cho những bạn muốn đi du học, kiếm việc làm hoặc định cư nước ngoài. Bài thi bao gồm bốn kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết. Hiện nay, việc tìm kiếm một trung tâm học Ielts rất dễ dàng, nhưng tập trung luyện thi để đạt được số điểm theo nguyện vọng của mình thì không dễ. Nếu điều bạn cần bây giờ là một tổ chức uy tín  dạy học và luyện thi theo tiêu chuẩn quốc tế được quyền tổ chức kỳ thi Ielts thì British Council sẽ cho bạn những trải nghiệm đó.

luyện thi ielts ở đâu tốt?

Vì sao nên chọn British Council?

Thương hiệu “lâu năm” với hơn 80 năm hoạt động tại hơn 100 quốc gia và 27 năm có mặt tại Việt Nam, British Council đã trở thành thương hiệu mà khi nhắc đến luyện thi Ielts nó trở thành một trong số những lựa chọn của nhiều người đã có hơn 13000 người tham gia các khóa tiếng anh tại các trung tâm giảng dạy. Thương hiệu được ủy quyền tổ chức kỳ thi Ielts và kết quả được công nhận trên toàn cầu.

Hội đồng Anh - nơi luyện thi ielts tốt nhất hiện nay

Chất lượng đào tạo, giáo viên có trình độ cao, kỹ năng truyền tải tốt, đội ngũ giáo viên là người nước ngoài. Hơn 2500 giáo viên đã tham gia các khóa đào tạo tiếng anh của Hội đồng Anh tại Việt Nam, cùng với việc British Council nắm rõ được cấu trúc đề thi luôn cập nhật những thay đổi mới nhất trong đề thi.

Không những có chất lượng đào tạo tốt mà cơ sở vật chất được đầu tư chuyên nghiệp dao động 10-20 người/ lớp học, diện tích phòng rộng rãi, máy chiếu, bảng viết, máy lạnh,.. Trung tâm nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ các bạn học viên:

Một học viên đánh giá: “Cơ sở vật chất hiện đại, cập nhật những loại công nghệ tiên tiến nhất trong việc dạy học. Lớp học rộng rãi, cách sắp xếp bàn ghế thông minh giúp học viên có thể gần gũi và tương tác với nhau nhiều hơn, lớp có số lượng học viên vừa phải để đảm bảo chất lượng. Các bài học đa dạng, thú vị, ngoài tiếng Anh còn được trau dồi thêm về kiến thức. Thầy cô có chuyên môn cao vì 100% là người nước ngoài. Đặc biệt, các thầy cô tâm huyết và thân thiện, sẵn sàng tâm sự và giúp chỉ ra lỗi sai của học viên”

Một học viên khác chia sẻ: “Được nhân viên tư vấn nhiệt tình, được học đúng trình độ. Được gặp những người bạn thân thiện dễ thương, giúp mình vui vẻ hơn trong việc học. Các bài học không quá mang tính căng thẳng về học thuật. Trái lại còn rất vui vẻ và làm học viên phải nói tiếng Anh nhiều với nhau hơn, giúp bản thân tiến bộ lên rõ rệt. Đặc biệt một điều mình thích là không có giáo viên người Việt nên bắt buộc phải nói tiếng Anh để nâng cao trình độ”

   Phòng học rộng rãi thoải mái, thiết bị hiện đại

Bên cạnh những điều mà các học viên luôn quan tâm ở trên thì học phí là một trong những ưu tiên của các học viên quan tâm. Chắn hẳn những bạn đã từng tìm hiểu về các trung tâm tiếng anh đã được nghe qua về học phí tại British Council thuộc hàng “đắt đỏ”. Học phí khá cao so với mặt bằng chung. Nhưng tiền nào thì của đó, học phí cao nhưng so với những gì có được sau khóa học lại là sự đầu tư hợp lý.

Tìm được một trung tâm đào tạo tiếng anh phù hợp với các tiêu chí cá nhân để tin tưởng theo học không phải là dễ dàng. Hy vọng những chia sẻ trên đây giúp bạn có cái nhìn tổng quát về trung tâm British Council để đưa ra được lựa chọn phù hợp nhất với bản thân.

>>>> Xem thêm: Trung tâm luyện thi ielts tốt tại hà nội và tphcm