Khóa học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả cho người đi làm

4 months ago · · 0 comments

Khóa học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả cho người đi làm

Bạn là người đã đi làm nhưng muốn cải thiện trình độ tiếng Anh giao tiếp để có cơ hội làm việc tốt hơn tại các doanh nghiệp nước ngoài hoặc cơ hội thăng tiến trong công việc. Nhưng với thời gian hết sức hạn chế, thật khó để tìm một khóa học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm phù hợp cho bản thân.

1. Vì sao nên học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm?

Trong thời đại hội nhập khu vực và thế giới ngày càng mạnh mẽ hiện nay, tiếng Anh là chìa khóa, giúp chúng ta đến gần hơn với những công việc hấp dẫn trong các công ty đa quốc gia, các tập đoàn lớn trên thế giới… Không chỉ vậy, trong môi trường doanh nghiệp, việc sử dụng tiếng Anh để giao tiếp với các đối tác, khách hàng cũng là rất quan trọng. Nó giúp khẳng định giá trị của bản thân, thuận lợi hơn trong quá trình hợp tác kinh doanh, đồng thời cũng mở rộng hơn cơ hội hợp tác với các đối tác, khách hàng nước ngoài. Đặc biệt, dù bạn là người đã có nhiều kinh nghiệm và kỹ năng trong công việc nhưng lại thiếu kỹ năng giao tiếp tiếng Anh, điều đó khiến bạn bị cản trở để tiến xa hơn trong sự nghiệp của bản thân.

Tuy nhiên, do là người đã đi làm với thời gian hạn chế, nên rất ít người có thể sắp xếp đủ thời gian để tự học hoặc tìm được cho mình nơi học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả và phù hợp với thời gian rảnh của họ. Hiểu được điều đó, trung tâm Anh ngữ British Council đã thiết kế riêng khóa học tiếng Anh giao tiếp dành cho người đi làm bận rộn. Với nhiều lựa chọn khác nhau phù hợp với từng cấp độ và thời gian rảnh của từng người.

>>> Tham khảo thêm: Khóa học tiếng An cấp tốc cho người đi làm

Chọn trung tâm uy tín để học các khóa học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm

2. Tìm hiểu về trung tâm British Council – Hội đồng Anh

British Council là tổ chức quốc tế về hợp tác văn hóa và cơ hội giáo dục của Vương quốc Anh. Với 25 năm làm việc tại Việt Nam, British Council chính là một trong những tổ chức uy tín nhất trong mảng đào tạo tiếng Anh với mọi đối tượng người học.

Ở Việt Nam, trong môi trường giáo dục tại trường học, hầu hết mọi người được dạy những mẫu câu giao tiếp cơ bản nhưng không có tính áp dụng thực tiễn hoặc quá tẻ nhạt và khuôn mẫu. Những mẫu câu này vẫn đúng, nhưng trong trường hợp giao tiếp, đặc biệt là trong xã hội hội nhập như hiện nay thì điều này dường như không còn phù hợp nữa, và cũng không gây được ấn tượng nhiều cho người khác. Ví dụ như khi gặp nhau chào hỏi với đối tác, khách hàng hầu hết chúng ta đều dùng câu ” Nice to meet you” để thể hiện niềm vui khi gặp đối tác, khách hàng. Những lần gặp mặt sau đó cũng lại là câu ” Nice to meet you, again” khiến đối tác, khách hàng nghĩ rằng bạn thật tẻ nhạt. Điều này tạo ấn tượng không tốt đối với đối tác, khách hàng và sẽ là một trong những lí do khiến bạn mất đi cơ hội hợp tác với họ.

Hiểu được điều này British Council đã tạo ra khóa học tiếng Anh dành cho người đi làm mang tên myClass. myClass là khóa học được thiết kế giúp học viên phát triển kĩ năng Anh ngữ phù hợp với mục tiêu học tập, nghề nghiệp, hoặc những mục tiêu cá nhân.

Khóa học được thiết kế giúp người đi làm trau dồi vốn từ vựng chuyên môn và nâng cao các kỹ năng sử dụng tiếng Anh trong môi trường làm việc.

Với khóa học tiếng Anh giao tiếp dành cho người đi làm myClass, học viên sẽ được đẩy nhanh tiến độ học tập, tự sắp xếp lịch học sao cho phù hợp với thời gian của học viên. Như vậy học viên sẽ không còn lo lắng vì mình bỏ lỡ buổi học mà không theo kịp được tiến độ học tập so với các học viên khác. Đồng thời học viên sẽ được chọn bài học với rất nhiều chủ đề khác nhau như cách học từ vựng, cách thuyết trình hiệu quả, tiếng Anh thương mại, tiếng Anh nơi công sở… phù hợp với nhu cầu cá nhân.

Hội đồng Anh trung tâm uy tín chất lượng hàng đầu cho những người học tiếng Anh

Trong khóa học này học viên cũng sẽ được tự chọn giáo viên mà mình muốn. Nội dung bài học chú trọng vào những chủ đề thực tế, có tính ứng dụng cao. Khóa học này sẽ giúp học viên tự tin hơn khi giao tiếp thực hành kĩ năng nói tiếng Anh với myClub. Học viên theo học tại đây cũng sẽ được đánh giá trình độ và sự tiến bộ bới chính các giáo viên và nhân viên tư vấn của British Council. Học viên mới khi đăng kí học tại trung tâm Anh ngữ British Council cũng sẽ được test đầu vào để kiểm tra trình độ, đồng thời sắp xếp lớp học phù hợp với trình độ của từng học viên. Với thời gian học linh động, học viên có thể đăng kí nhập học vào bất cứ thời gian nào mà mình muốn.

Học ở British Council viên sẽ được sử dụng miễn phí ngườn tài liệu ôn tập trược tuyến trên hệ thống OBS. Ở khóa học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm myClass, học viên không chỉ được học mỗi 2 kỹ năng nghe và nói như hầu hết các trung tâm Anh ngữ khác. Tại đây, học viên sẽ được học đầy đủ 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết và thực hành hàng tuần với các học viên khác. Cùng với những đặc quyền chỉ có tại British Council, hãy đến với trung tâm và đăng kí khóa học để trải nghiệm cũng như tự tạo thêm cho mình cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp của mình.

>>Xem thêm chi tiết về khóa học tại: https://www.britishcouncil.vn/hoc-tieng-anh/tieng-anh-nguoi-lon/myclass

Leave a Reply