ISB tuyển sinh cử nhân WSU-BBUS: một trong những chương trình thuộc hệ liên kết quốc tế của trường. 

Là chương trình hợp tác đào tạo giữa Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh và Đại học Western Sydney Úc –  1 trong 400 trường Đại học hàng đầu thế giới 2014 – 2015.

1. Ưu điểm của chương trình WSU – BBUS:

Đại học Western Sydney nằm trong top 3% các trường Đại học hàng đầu thế giới. Bảng xếp hạng là một minh chứng cho thế mạnh về công tác nghiên cứu và chất lượng giảng dạy của trường. 

Bất kỳ doanh nghiệp hay tổ chức nào cũng cần những cá nhân có năng lực và kiến thức chuyên môn về kinh doanh cũng như khả năng thích nghi nhạy bén. Họ được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng cần thiết để có thể điều hành và thực hiện các hoạt động đa dạng của lĩnh vực kinh doanh.

Nếu bạn vẫn chưa chắc chắn về việc lựa chọn lĩnh vực kinh doanh nào phù hợp với khả năng của bản thân, hãy bắt đầu học chương trình này. Khóa học cung cấp cho bạn kiến thức nền tảng về các vấn đề kinh doanh đương đại, đồng thời trang bị cho bạn những kiến thức chuyên sâu trong môi trường kinh doanh quốc tế. Sau khi hoàn tất chương trình học, bạn sẽ được trang bị kiến thức và kỹ năng để có thể hành động một cách chiến lược và độc lập trong nghề nghiệp mà mình lựa chọn.

2. Sự công nhận quốc tế về bằng cấp:

Chương trình cung cấp cho bạn nhiều lựa chọn về chương trình học và được các tổ chức uy tín trên thế giới công nhận, tạo điều kiện thuận lợi cho bạn trong việc tìm kiếm việc làm sau khi tốt nghiệp. Bên cạnh đó các môn học và tài liệu được lựa chọn kỹ lưỡng, hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế.

Tuyển sinh đại học quốc tế

3. Mang đến một trải nghiệm mới cho sinh viên:

Du học sẽ mang đến một trãi nghiệm mới cho việc học của bạn, một cơ hội để khám phá bản thân, tiếp cận những nền văn hóa mới, mở rộng quan hệ quốc tế giúp bạn trở nên tự lập và thành công trong  tương lai.

4. Cấu trúc chương trình học:

Chương trình bao gồm 2 cấp độ Tiếng Anh học thuật  và 24 môn học, trong đó có 4 môn thuộc khối kiến thức cơ sở ngành trang bị cho sinh viên những kiến thức căn bản, 4 môn thuộc khối kiến thức chuyên nghiệp hỗ trợ sinh viên định hướng nghề nghiệp, 8 môn thuộc khối kiến thức chuyên ngành giúp sinh viên có sự hiểu biết sâu rộng về tương lai của doanh nghiệp, và 8 môn học tự chọn.

5. Tiêu chí xét tuyển:

ISB tuyển sinh cử nhân WSU-BBUS với tiêu chí như sau:

  • Điều kiện học thuật:

Tốt nghiệp THPT với điểm trung bình lớp 12 từ 8.0 trở lên; HOẶC
Trúng tuyển vào chương trình chính quy của trường Đại học tại Việt Nam; HOẶC
Chuyển tiếp từ các trường Đại học trong và ngoài nước (xét theo trường hợp cụ thể).

  • Điều kiện tiếng Anh:

Giai đoạn 1: có chứng chỉ tiếng Anh quốc tế tương đương IELTS (Academic) 5.5, điểm Writing không dưới 5.0.

Giai đoạn 2: có chứng chỉ tiếng Anh quốc tế tương đương IELTS (Academic) 6.5 điểm Writing không dưới 6.0.

Cử nhân WSU – BBUS là một trong những chương trình liên kết quốc tế tốt nhất hiện nay. Mong rằng những thông tin trên sẽ hữu ích cho bạn trong việc tìm hiểu thông tin và chọn trường nhé!