Học thạc sĩ quốc tế tại Viện Đào tạo Quốc tế ISB với 6 chuyên ngành HOT: Kinh doanh WSU MBA, Hành chính công MPA, Quản trị kinh doanh ISB MBUS, Quản trị nguồn nhân lực, Điều hành cấp cao và Tài chính Ngân hàng

Viện Đào tạo Quốc tế ISB liên kết với các trường Đại học danh tiếng trên thế giới như Massey Newzealand, Western Sydney Úc, Solbridge Hàn Quốc, Tampere Phần Lan, UQAM Canada, hợp tác xây dựng các chương trình học thạc sĩ quốc tế với 6 chuyên ngành HOT nhất hiện nay. 

Học thạc sĩ quốc tế tại ISB

Chuyên ngành Kinh doanh – Thạc sĩ Kinh doanh WSU MBA

Bạn là người đam mê và yêu thích lĩnh vực kinh doanh? Bạn muốn nâng cao năng lực bản thân bằng tấm bằng thạc sĩ quốc tế? Nhưng bạn lại không biết nên học thạc sĩ quốc tế ở đâu? Hãy đến với ISB-Viện Đào tạo Quốc tế trực thuộc trường Đại học Kinh tế TPHCM!

ISB hiện đang hợp tác với Đại học Western Sydney Úc đào tạo văn bằng Thạc sĩ Kinh doanh WSU MBA. Chương trình MBA của Đại học Western Sydney có một điểm đặc biệt đó là không yêu cầu học viên có kinh nghiệm làm việc và cũng không yêu cầu bạn phải có kiến thức chuyên sâu hay kinh nghiệm về lĩnh vực kinh doanh. 

Chương trình MBA của Western Sydney và ISB không chỉ cung cấp kiến thức nền tảng mà còn được tiếp cận với những kiến thức chuyên sâu như Marketing, Quản trị, Tài chính đầu tư,… 

(Đăng ký tư vấn tại đây)

Chuyên ngành điều hành & quản lý – Thạc sĩ Điều hành cấp cao EMBA

Học thạc sĩ quốc tế tại TPHCM

Lựa chọn học thạc sĩ quốc tế với chương trình Thạc sĩ Điều hành cấp cao EMBA, bạn sẽ được cập nhật kiến thức về lãnh đạo điều hành tiên tiến nhất, mở rộng tầm nhìn chiến lược và tư duy lãnh đạo mới mẻ. Đây là chương trình phù hợp với các nhà quản lý cấp cao đã có kinh nghiệm chuyên môn vững chắc trong việc quản lý. 

Đây là môi trường hội tụ những nhà quản lý cấp cao, đã có kinh nghiệm trong công việc điều hành và quản lý. Thời gian đào tạo kéo dài 18 tháng, phù hợp với những nhà quản trị muốn nâng cao kiến thức và vận dụng kiến thức để giải quyết tình huống kinh doanh thực tiễn.

Chuyên ngành tài chính – Thạc sĩ Mfin

Đây là chương trình hợp tác giữa Đại học kinh tế TPHCM và Đại học Massey Newzealand, mở ra môi trường đào tạo mang chuẩn quốc tế với 3 chuyên ngành nhỏ:

  • Thạc sĩ tài chình Mfin 1+1
  • Thạc sĩ quản trị Tài chính – Ngân hàng MMFB
  • Chuyển tiếp cử nhân kinh doanh BBS Pathway

Massey là một trong ba trường đại học lớn nhất tại Newzealand. Đặc biệt, ngành tài chính của Trường xếp hạng nhất Newzealand và hạng 16 khu vực Châu Á Thái Bình Dương.

Học thạc sĩ quốc tế tại Viện đào tạo quốc tế isb

Chuyên ngành Quản trị kinh doanh – Thạc sĩ Quản trị kinh doanh ISB MBUS

Thạc sĩ Quản trị kinh doanh là một chương trình thạc sĩ quốc tế được nhiều bạn trẻ ưa chuộng, phù hợp với những nhà quản lý, lãnh đạo tương lai của nền kinh tế hội nhập Việt Nam. Đến với chương trình Thạc sĩ Quản trị kinh doanh của Viện Đào tạo Quốc tế ISB, bạn sẽ được:

  • Học với những nhà quản lý năng động và cùng nhau chia sẻ, học hỏi những kinh nghiệm quản lý tiên tiến
  • Trau dồi kỹ năng tiếng Anh vì Tiếng Anh là ngôn ngữ chính được sử dụng trong giao tiếp và giảng dạy, kết hợp với những giáo trình, tài liệu liên tục được cập nhật
  • Được học dưới sự giảng dạy của giảng viên là các giáo sư đến từ các trường đại học lớn trên thế giới. 
  • Có cơ hội sau khi tốt nghiệp sẽ được thăng tiến và giữ vị trí quan trọng tại các công ty đa quốc gia.

Chuyên ngành hành chính công – Thạc sĩ hành chính công MPA

Học thạc sĩ quốc tế chuyên ngành Hành chính công

Khóa học thạc sĩ quốc tế chuyên ngành hành chính công MPA là chương trình đào tạo được phối hợp giữa Viện Đào tạo Quốc tế ISB với Đại học Tampere Phần Lan. Đây là chương trình được thiết kế dành riêng cho những nhà quản lý, lãnh đạo, cán bộ và công chức làm việc trong các doanh nghiệp và cơ quan nhà nước.

Thời hạn đào tạo của chương trình này là 2 năm tại Viện Đào tạo Quốc tế ISB, hoàn phần 3 phần học bao gồm 9 môn học, bài luận văn, hội thảo và bài kiểm tra cuối chương trình.

Chuyên ngành Nhân sự – Thạc sĩ Quản trị nguồn nhân lực

Học thạc sĩ quốc tế

Nếu bạn muốn học thạc sĩ quốc tế, bạn có thể chọn chương trình Thạc sĩ Quản trị Nguồn nhân lực MBS HRM, đây là chương trình nhằm trang bị cho bạn những kiến thức và kỹ năng trong việc quản lý và phát triển con người, gia tăng năng lực quản lý bộ phận nhân sự. 

Bên cạnh đó, sau khi tốt nghiệp học viên có thể tham gia giảng dạy tại các trường đại học và học tiếp trình độ Tiến sĩ tại nước ngoài.

INTERNATIONAL SCHOOL OF BUSINESS

Viện Đào tạo Quốc tế ISB

Đăng ký khóa học: https://bit.ly/2HpQ2mI