Khóa học tiếng anh Timmy English tại trung tâm Anh ngữ British Council được đánh giá là nền tảng vững chắc cho trẻ em giai đoạn mẫu giáo. Với môi trường giáo dục tiên tiến, hiện đại này con bạn sẽ sớm có được kỹ năng tiếng anh tốt nhất ngay từ đầu, tạo điều kiện phát triển tương lai được tốt hơn. Vậy học phí Timmy English bao nhiêu? Có đắt không? Bài viết dưới đây sẽ đề cập chi tiết hơn vấn đề này.

Nội dung khóa học Timmy English tại trung tâm Anh ngữ British Council

British Council (Hội Đồng anh) là tổ chức quốc tế về hợp tác văn hóa và cơ hội giáo dục của Vương quốc Anh, có mặt ở sáu châu lục và trên 100 quốc gia. Tính đến nay, Hội Đồng Anh được đánh giá là trung tâm Anh ngữ có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng anh cho nhiều độ tuổi khác nhau, trong đó có trẻ em và được kiểm chứng qua các giải thưởng của Bộ Giáo dục – Đào tạo Việt Nam và chính phủ Anh quốc.

Đặc điểm lớn nhất của British Council (Hội Đồng anh) là giáo viên bản xứ 100% nên mang đến chất lượng giảng dạy được tốt nhất. Bên cạnh đó, trung tâm còn không ngừng theo dõi, kiểm định và nâng cao chất lượng giảng viên. Hệ thống giáo trình được xây dựng đúng chuẩn quốc tế, bao gồm các khóa học, các bài thi và giáo trình học. Cơ sở vật chất của trung tâm được chú trọng đầu tư, phù hợp với từng độ tuổi của học viên, từ đó giúp tạo cảm hứng học tập tiếng anh cho mỗi người được tốt nhất.

Hiện nay, British Council (Hội Đồng anh) đang cung cấp khóa học Timmy English giúp các bé 5 tuổi sẽ được làm quen với thế giới ngôn ngữ một cách tự nhiên thông qua trò chơi và các câu chuyện của Timmy. Các chuyên gia giáo dục mầm non của Hội đồng Anh đã thiết kế chương trình học tập thật vui tươi và hấp dẫn dành cho trẻ giúp nuôi dưỡng sự sáng tạo, tư duy phản biện và các kỹ năng xã hội của con bạn khi bé học chương trình tiếng anh cho trẻ em từ khi các bé học mẫu giáo.

Khóa học Timmy English tại trung tâm Anh ngữ British Council dành cho trẻ 5 tuổi

Khóa học Timmy English tại trung tâm Anh ngữ British Council dành cho trẻ 5 tuổi

Khóa học này xoay quanh câu chuyện về nhân vật Timmy nổi tiếng thế giới của họ, ngôi sao của chương trình Timmy Time nên trẻ có thể học từ mới theo ngữ cảnh một cách dễ dàng. Nhân vật Timmy cùng bạn bè sẽ thu hút trí tưởng tượng của con bạn nhằm tăng cường sự gắn bó trong quá trình học tập, tạo ra những trải nghiệm đáng nhớ,  tạo động lực và một nền tảng tiếng anh vững chắc hơn cho bé.

Trẻ sẽ được học những gì qua khóa học Timmy English?

  • Trẻ học tiếng anh qua cách chơi đùa với các câu chuyện nên giúp tăng khả năng tiếng anh một cách lưu loát.
  • Trẻ sẽ học được tính sáng tạo và tự mình có thể diễn đạt được các ý kiến riêng.
  • Khóa học còn giúp các bé phát triển các kỹ năng đọc viết để bắt đầu đọc và viết, sẵn sàng cho bậc học cấp một.
  • Bên cạnh đó, trẻ còn có khả năng mô tả, bắt chước và thay đổi các câu chuyện quen thuộc. Từ đó có khả năng sáng tạo vô cùng tuyệt vời.
  • Tăng cường mở rộng vốn từ vựng bằng cách nhóm và đặt tên các đồ vật. Đồng thời, tạo ra những chữ cái có thể nhận biết và cố gắng viết ra các câu ngắn.
  • Trẻ sẽ học được cách sắp xếp thứ tự các sự kiện quen thuộc và các bước quen thuộc trong các nhiệm vụ hàng ngày; thực hành lập lại các vai trò và những trải nghiệm trong các tình huống của trò chơi.

Với vô số lợi ích từ khóa học Timmy English của Hội Đồng Anh, rất nhiều các bậc phụ huynh đã đăng ký cho con học để bé hoàn thiện các kỹ năng tiếng anh tốt hơn ngay từ khi còn nhỏ.

Học phí Timmy English bao nhiêu tiền?

Khóa học Timmy được thiết kế không căn cứ vào trình độ đầu vào mà dựa trên độ tuổi của trẻ và chỉ dành cho trẻ năm tuổi.

Mức phí của khóa học được đánh giá là phù hợp với điều kiện kinh tế người Việt

Mức phí của khóa học được đánh giá là phù hợp với điều kiện kinh tế người Việt

Học phí Timmy English là 22.080.000 VND/ 3 tháng. Mức học phí này được xem là phù hợp với điều kiện kinh tế của các hộ gia đình muốn con mình được dạy thêm kỹ năng ngoài giờ lên lớp chính khóa.

Các trung tâm giảng dạy:

Trung tâm giảng dạy tại 20 Thụy Khuê, Quận Tây Hồ, Hà Nội

Trung tâm giảng dạy tại trường Brendon, ngõ 54 Lê Văn Lương, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Với những thông tin chia sẻ trên, chúng tôi hy vọng đã giúp bố mẹ có cái nhìn tổng quan hơn về chất lượng đào tạo tại trung tâm Anh ngữ British Council và học phí Timmy English, từ đó giúp bố mẹ có quyết định chính xác hơn trong việc lựa chọn trung tâm cho con.

>>>Xem thêm: Địa chỉ học tiếng anh cho người lớn uy tín tại Hà Nội