Trường kinh doanh quốc tế ISB hay còn gọi là Viện đào tạo quốc tế ISB, trực thuộc trường Đại học Kinh tế TP.HCM. ISB chuyên đào tạo các chuyên ngành quốc tế với nhiều cấp bậc như: Cử nhân kinh doanh, Cử nhân quản trị kinh doanh, Thạc sĩ kinh doanh, Thạc sĩ MFIN, Tiến sĩ quản trị kinh doanh,….

Hiện nay, sau khi tốt nghiệp THPT, nhiều bạn trẻ có mong muốn được học tại các trường kinh doanh quốc tế và viện quốc tế,…để có nhiều cơ hội học tập và làm việc tại các công ty/tổ chức nước ngoài. Giới thiệu cho các bạn một nơi chuyên đào tạo quốc tế các chuyên ngành, đó là Viện đào tạo Quốc tế ISB (Hay còn gọi là trường kinh doanh quốc tế ISB) trực thuộc trường Đại học kinh tế TP.HCM

Trường kinh doanh quốc tế-Viện đào tạo quốc tế ISB

Giới thiệu về Viện đào tạo Quốc tế ISB

Viện đào tạo quốc tế ISB được thành lập với mục tiêu xây dựng một môi trường học tập hiện đại, đẳng cấp và đạt chuẩn quốc tế. Đến với Viện đào tạo quốc tế hay còn gọi là trường kinh doanh quốc tế ISB, học viên sẽ được học các chương trình đào tạo đa dạng về chuyên ngành (Quản trị kinh doanh, Tài chính, Hành chính công, Quản trị nhân lực,…) ở nhiều trình độ (Cử nhân, Thạc sĩ, Tiến sĩ).  ISB cung cấp các chương trình học hoàn toàn bằng tiếng Anh, kể cả giảng dạy và giao tiếp trong viện, các tài liệu tham khảo hay giáo trình hoàn toàn 100% tiếng Anh, không những vậy ISB còn có đội ngũ giảng viên là người nước ngoài có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm trong giảng dạy và làm việc. 

Hiện nay, đối tác của Viện Đào tạo quốc tế ISB gồm có Trường Đại học Western Sydney (Úc), Trường Đại học Solbridge Woosong (Hàn Quốc), Trường Tampere (Phần Lan), Trường Đại học Massey (Newzealand), Trường Đại học UQAM (Canada),…Khi học viên hoàn thành chương trình học sẽ được các trường đại học là đối tác của ISB kể trên chứng nhận và cấp bằng, học viên còn có cơ hội được chuyển tiếp ra nước ngoài học để nâng cao bậc bằng.

Có thể nói rằng ISB là một môi trường giáo dục quốc tế, đến với ISB bạn sẽ có những trải nghiệm mới mẻ và bổ ích, bạn sẽ có nhiều cơ hội để khám phá và thể hiện bản thân mình. Còn chần chừ gì nữa mà không tìm hiểu các khóa học của ISB ngay nào!

Các khóa học đang tuyển sinh tại Viện đào tạo quốc tế ISB

Viện quốc tế và trường kinh doanh quốc tế tại ISB

1. Thạc sĩ điều hành cấp cao EMBA của Đại học UQAM

EMBA là một phần của chương trình đào tạo MBA của Mỹ, được xây dựng lộ trình học phù hợp với những nhà quản lý cấp cao đã có kinh nghiệm chuyên môn và điều học cần là nâng cao kiến thức và năng lực quản lý của mình. Đến với EMBA của trường kinh doanh quốc tế ISB, học viên sẽ được tiếp cận với những kiến thức quản lý tiên tiến và hiện đại nhất, những tư duy lãnh đạo hiệu quả và nâng cao tầm nhìn chiến lược cho vị trí quản lý của mình. 

Với chương trình EMBA của ISB, chữ E còn có ý nghĩa là Kinh nghiệm (Experience) và sự xuất sắc (Ecellence) của học viên. Đội ngũ giảng viên là những giáo sư hoặc chuyên gia đầu ngành đến từ UQAM và các Đại học khác từ Mỹ, Canada. Quá trình tuyển sinh sẽ chọn lọc những ứng viên xuất sắc và có năng lực nhất, từ đó học viên sẽ có cơ hội học tập và chia sẻ kinh nghiệm cho nhau. 

Chọn chương trình học EMBA của UQAM tại ISB sẽ tạo ra cơ hội cho bạn nếu bạn muốn được học tập và làm việc tại môi trường nước ngoài, tạo ra giá trị cho bản thân và định hướng cho bạn một tương lai tươi sáng. 

2. Thạc sĩ MFIN

Trường kinh doanh quốc tế tại TPHCM

Học thạc sĩ MFIN tại trường kinh doanh quốc tế ISB gồm có 3 cấp bậc: Thạc sĩ tài chính Mfin 1+1, Thạc sĩ Quản trị tài chính Ngân hàng MMFB, chuyển tiếp cử nhân kinh doanh BBS Pathway. Đây là chương trình học có sự liên kết giữa ISB và trường Đại học Massey của Newzealand, đây là trường Đại học lớn nhất tại Newzealand về Ngành tài chính, hạng 16 khu vực Châu Á Thái Bình Dương và top 150 trên thế giới. 

3. Thạc sĩ quản trị nguồn nhân lực

Trường kinh doanh quốc tế tại TPHCM

Đây cũng là chương trình liên kết giữa ISB và Đại học Massey. Thạc sĩ quản trị nguồn nhân lực là một chuyên ngành mới tại Việt Nam và nó có cơ hội làm việc cao trong các tập đoàn đa quốc gia. 

Hiện nay những học viên theo học Chương trình Đào tạo thạc sĩ quản trị nguồn nhân lực tại ISB sẽ có cơ hội nhận học bổng từ Đại học Massey và hiện nay, Đại học Masset hỗ trợ 10 suất học bổng, mỗi suất trị giá 3000 Đô la Mỹ. Để nhận được suất học bổng này, ứng viên phải đáp ứng được các yêu cầu: Điểm tốt nghiệp đại học là 8.0 trở lên, IELTS 6.5 trở lên (Không có kỹ năng nào dưới 6 chấm). Đặc biệt, Đại học Massey trích 3 triệu USD cho những học viên xuất sắc nhất trong quá trình theo học tại ISB.

Xem thông tin chi tiết về học bổng của Massey tại link: http://bit.ly/2FKbaGU

Trên đây là sơ lược về Viện Đào tạo quốc tế hay còn gọi là trường kinh doanh quốc tế ISB, các bạn nên định hướng cho mình ngay từ bây giờ và chọn cho mình một ngành học quốc tế phù hợp nhất và được xã hội ưa chuộng nhất. Từ đó, bạn sẽ tự tạo cơ hội cho bản thân, không những thăng tiến nhanh trong sự nghiệp mà còn có cơ hội được trải nghiệm ở môi trường quốc tế với sự chuyên nghiệp.

Chúc các bạn thành công với sự lựa chọn của mình nhé!