Hiện nay, để đáp những nhu cầu ngày càng tăng của người dân, các trung tâm tiếng anh đang ngày càng nhiều tại thủ đô Hà Nội trong khi chất lượng đào tạo của nhiều trung tâm lại chưa hề được kiểm định. Để giúp các bạn không phải băn khoăn học tiếng anh ở đâu tốt cho người lớn tại Hà Nội, trong bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về một số địa chỉ uy tín nhé.

nên tham gia các lớp học tiếng anh uy tín

Xu thế học tiếng anh cho người lớn hiện nay

Song song với sự phát triển của toàn cầu thì ngoại ngữ là một phương diện rất quan trọng để những người đi làm phát triển tốt hơn. Do đó không chỉ lớp thế hệ trẻ mà cả những người lớn cũng đang có nhu cầu học tiếng anh rất cao hiện nay. 

Tùy theo đặc thù nhiều ngành nghề khác nhau của mọi người mà các trung tâm anh ngữ cũng có những khóa học phù hợp khác nhau cho học viên của mình. Có thể là những lớp giao tiếp cơ bản cho người đi làm cho tới các lớp chuyên ngành sâu hơn.

Việc học tiếng anh đối với người lớn chưa bao giờ là dễ dàng. Cần phải có phương pháp học phù hợp, người hướng dẫn giảng dạy có kinh nghiệm và kỹ năng truyền đạt tốt. Những trung tâm anh ngữ tốt sẽ đáp ứng những nhu cầu đó của học viên.

Sau đây là một số địa điểm học tiếng anh uy tín cho người lớn tại Hà Nội.

1. Trung tâm TOPICA Native English

TOPICA native là một trung tâm anh ngữ  đào tạo tiếng anh giao tiếp trực tuyến cho người đi làm rất nổi tiếng tại Hà Nội.

Topica Native mang đến cho người học môi trường luyện tập giao tiếp với người bản ngữ thường xuyên, đều đặn bằng cách mở tới 16 ca học mỗi ngày từ 8 giờ sáng đến 24 giờ đêm. Mỗi ca học có nhiều lớp, mỗi lớp có tối đa 6 học viên và 1 giáo viên bản ngữ. Học viên có thể sử dụng mọi phương tiện như điện thoại, desktop, máy tính bảng… học thỏa thích mọi lúc mọi nơi. 

Học viên có thể tham gia học bất cứ lúc nào và bao nhiêu cũng được trong 16 ca học này. Đội ngũ giảng viên của trung tâm TOPICA Native là những giáo viên bản ngữ đến từ các quốc gia nói tiếng Anh Mỹ, Anh, Úc, đều có chứng chỉ TESOL về giảng dạy tiếng anh. Học viên đã từng tham gia học tại TOPICA Native đều đánh giá cao về chất lượng giảng dạy của trung tâm này.

2. Trung tâm anh ngữ Jaxtina

Jaxtina là 1 trong các trung tâm Tiếng Anh uy tín tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh với lượng học viên theo học rất đông. Jaxtina áp dụng chương trình đào tạo toàn diện 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết đầu tiên tại Việt Nam để đào tạo cho học viên toàn diện về tiếng anh chứ không tập trung vào mặt nào hơn để tránh tình trạng lệch trình độ kỹ năng. 

 

học tiếng anh người lớn tại các trung tâm

Trung tâm Anh Ngữ Jaxtina rất phù hợp cho các bạn muốn phát triển đồng thời cả 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết trong học tập và công việc. Đội ngũ giảng viên của trung tâm cũng là những người có trình độ chuyên môn cao, có chứng chỉ tiếng anh, kỹ năng giảng dạy nên học viên có thể yên tâm học hành và tiến bộ nhanh hơn.

3. Hội đồng anh British Council

Hội đồng Anh (British Council) là một tổ chức quốc tế hợp tác về lĩnh vực văn hóa và giáo dục của Vương quốc Anh. British Council được xem là một trong các trung tâm Tiếng Anh giao tiếp uy tín và chất lượng nhất tại Hà Nội. 

Với đội ngũ giáo viên trình độ cao cùng phương pháp dạy riêng biệt, British mang đến cho học viên môi trường học tập hiệu quả và môi trường học tập hiện đại.

Trung tâm có hai cơ sở tại Hà Nội là:

Cơ sở 1: 20 Thụy Khuê, Quận Tây Hồ, Hà Nội

Cơ sở 2: Trung Hòa – Nhân Chính, đường Lê Văn Lương, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

4. Trung tâm anh ngữ ILA

ILA là một trung tâm tiếng anh tại Hà Nội chuyên cung cấp các dịch vụ giáo dục và đào tạo Anh ngữ với gần 20 năm kinh nghiệm và phát triển tại Việt Nam, trung tâm ILA có nhiều cơ sở trên khắp cả nước và hơn 500 giáo viên bản ngữ. 

ILA tự hào là đơn vị cung cấp những dịch vụ tiếng Anh chất lượng được hàng nghìn học viên theo học.

Địa chỉ:

Cơ sở 1: Tầng 3, Trung tâm thương mại Indochina, 241 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội.

Cơ sở 2: Số 324 Tây Sơn, Ngã Tư Sở, Đống Đa, Hà Nội.

Trên đây là một số địa chỉ học tiếng anh cho người lớn tại Hà Nội. Hy vọng bạn có thể tìm được địa chỉ học phù hợp và có những giờ học hiệu quả.

>>>>Xem thêm: Tổng hợp những ứng dụng luyện nghe nói tiếng anh hiệu quả cho trẻ