Bất kỳ bậc phụ huynh nào cũng biết, mầm non là giai đoạn quan trọng trong hành trình giáo dục của con em mình. Vì vậy, ai cũng mong muốn trẻ được học tập cũng như phát triển thật tốt trong suốt chặng đường về sau. Hiện nay, tại khu vực quận 7 có nhiều trường mầm non nhưng học phí lại khác nhau, nơi quá cao không đủ điều kiện, nơi lại quá thấp lại sợ chất lượng không đảm bảo. Chính vì thế, bài viết này sẽ liệt kê một vài trường mầm non quận 7 uy tín có học phí từ thấp đến cao, bố mẹ cùng tham khảo nhé!

Trường mầm non IGC KIDDY

  • Học phí: 4.070.000 đồng – 4.400.000 đồng

IGC KIDDY là một trong những trường mầm non quận 7 được nhiều bố mẹ tin yêu vì những giá trị mà trường mang đến sẽ là bước đệm giúp con thành công trong tương lai. Mục tiêu của trường là giúp cho trẻ phát triển toàn diện thông qua những hoạt động khám phá và trải nghiệm những điều thú vị về thế giới xung quanh. Đồng thời cũng thúc đẩy khả năng sáng tạo và trí tưởng tượng của các bé. 

trường mầm non quận 7 IGC Kiddy

Ngôi trường mầm non có vẻ ngoài bắt mắt và thú vị

Chương trình học tại IGC Kiddy là sự kết hợp hoàn hảo giữa chương trình quốc gia và quốc tế. Thêm vào đó, nhà trường sẽ áp dụng những phương pháp giảng dạy cũng như học tập tân tiến như Montessori, STEAM,…nhằm tạo ra một môi trường phát triển hạnh phúc, tích cực và lành mạnh. Giáo viên tại đây luôn xem học sinh là trung tâm, luôn yêu thương và tôn trọng các bé.

Trường mầm non Cánh Diều Playschool

  • Học phí:  7.000.000 đồng – 10.500.000 đồng

Nhắc đến trường mầm non quận 7, không thể bỏ qua Cánh Diều Playschool, một trong những ngôi trường có thiết kế không gian mở hiện đại. Có thể nói, nơi đây là không gian hoàn hảo, tạo điều kiện cho các bé học tập thoải mái cũng như tự do vui chơi và khám phá. Bên cạnh đó, khác với những trường học khác, Cánh Diều luôn chọn và phân loại tỉ mỉ những tài nguyên thiên nhiên, học liệu cũng như giáo cụ một cách chi tiết, sắp xếp chúng một cách khoa học. Mục đích là giúp trẻ có một khu vực học đa dạng, giúp trẻ hình thành tư duy logic, tư duy sắp xếp và toán học ngay từ khi còn bé. Trẻ không chỉ học được những kỹ năng tránh nguy hiểm, bảo vệ bản thân, mà còn được tiếp xúc với một ngoại ngữ mới.

giờ học tại trường mầm non quận 7 Cánh Diều Playschool

Giờ học vẽ tại Cánh Diều Playschool

Trường mầm non Kindy City International Preschool – Him Lam

  • Học phí: 9.960.000 đồng – 11.200.000 đồng

Mục tiêu của chương trình học mới lạ và hiện đại tại Kindy City là giúp trẻ ham học hỏi, học đúng cách và biết cư xử lễ phép. Ngôi trường mầm non quốc tế này sẽ là nơi cung cấp cho trẻ những kiến thức cùng kỹ năng bổ ích và cần thiết. Điều này không chỉ giúp trẻ có một bậc thềm vững chắc, tự tin khi tiến vào cấp 1 mà còn giúp các em thành công trong tương lai. Kindy City có một không gian học tập vô cùng rộng rãi, được trang trí nhiều màu sắc và hình ảnh vui nhộn, kích thích các giác quan nhạy bén của trẻ. 

Kindy City - trường mầm non quận 7

Trường mầm non quận 7 Kindy City

Trường mầm non quốc tế Việt Úc (VAS)

  • Học phí: 12.885.000 đồng – 13.300.000 đồng/ tháng

VAS không còn là một cụm từ xa lạ đối với các bậc phụ huynh vì sự chất lượng giảng dạy tuyệt vời của trường. Trường Việt Úc có hình thức đào tạo liên thông từ mầm non đến THPT, đảm bảo là một môi trường học tập và phát triển hoàn hảo cho các em. Vào năm 2018, cơ sở trường mầm non quận 7 của VAS – Riverside Mega Campus được đưa vào hoạt động, thu hút nhiều ánh nhìn của mọi người vì lối thiết kế lấy thiên nhiên làm chủ đạo.

sân trường tại trường mầm non quận 7 VAS

Việt Úc “hóa xanh” cơ sở mầm non quận 7

Là một cơ sở mới, nên hệ thống cơ sở vật chất tại đây vô cùng hiện đại và tiện nghi. Ngoài khu vực học tập,nhà trường còn chi tiền xây dựng nhiều khu vực riêng biệt hỗ trợ các hoạt động ngoại khóa, ví dụ dụ như hồ bơi, sân banh, thư viện, phòng nhạc cụ,….giúp trẻ phát triển cả tri thức lẫn các năng khiếu khác. Nhờ áp dụng mô hình Đa hoạt động, kết hợp với chương trình giáo dục quốc gia cùng chương trình tiếng Anh mầm non chuẩn Anh Quốc, các bé đã học được nhiều điều thú vị trong sách vở cũng như khám phá được thế giới thực tế bên ngoài. 

trẻ tiếp với công nghệ tại trường mầm non quận 7

Tại VAS, học sinh và giáo viên thân thiết như những người bạn

Điều này đã giúp trẻ luôn tự tin và dạn dĩ khi đến một trường xa lạ, sẵn sàng khẳng định bản thân mọi lúc mọi nơi. Ngoài ra, Việt Úc còn sở hữu một đội ngũ giáo viên trong và ngoài nước, có nhiều kinh nghiệm và yêu thương trẻ vô cùng.

Lời kết

Hy vọng danh sách những trường mầm non quận 7 này sẽ giúp ích cho các bậc phụ huynh còn đang đau đầu trong việc tìm kiếm môi trường học tốt nhất cho trẻ.

Xem thêm: Khám phá cơ sở quận 7 của trường mầm non VAS