Có nên lấy bằng cử nhân quốc tế quản trị kinh doanh? Vì hiện nay, có rất nhiều bạn cố gắng lấy được tấm bằng này. 

Vấn đề đặt ra là liệu rằng tấm bằng này có thật sự cần thiết khi có quá nhiều người đua theo để lấy bằng cử nhân quốc tế quản trị kinh doanh.

1. Bằng cử nhân quốc tế quản trị kinh doanh:

Trong xu thế hội nhập kinh tế mạnh mẽ hiện nay, các chương trình Quản trị kinh doanh liên kết quốc tế ngày càng khẳng định được giá trị của mình. Đặc biệt, hình thức du học tại chỗ với những chương trình Quản trị kinh doanh của các trường Đại học quốc tế uy tín ngay tại Việt Nam đang là hướng đi mới mang lại thành công cho nhiều bạn trẻ.

Khi học một chương trình kinh doanh liên kết quốc tế, bạn không chỉ có được những góc nhìn mới về quản lý, kinh doanh mà còn học được những kinh nghiệm sống ở nước ngoài, mở rộng hiểu biết văn hóa và cơ hội phát triển công việc của bạn. Bạn có thể tìm thấy công ty mơ ước của mình, đặt lịch gặp với những nhà tuyển dụng lý tưởng và biết đâu bạn sẽ chọn ở lại đất nước đó và phát triển sự nghiệp riêng của mình.

cử nhân quốc tế

Ngay cả khi bạn lựa chọn theo học các chương trình kinh doanh quốc tế ở trong nước, với sự tham gia giảng dạy của các giảng viên nước ngoài hoặc một phần các môn học tại nước ngoài, sự trải nghiệm quốc tế mà bạn có được cũng vô cùng giá trị.

Sẽ không bao giờ là thừa nếu bạn lấy được tấm bằng cử nhân quốc tế quản trị kinh doanh tại một ngôi trường uy tín, và chương trình học chất lượng.

2. Nên học cử nhân quốc tế quản trị kinh doanh ở đâu?

 

ISB là viện Đào Tạo Quốc Tế trực thuộc Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh được thành lập với mục tiêu xây dựng một môi trường giáo dục hiện đại và năng động, đạt tiêu chuẩn quốc tế. Các chương trình đào tạo cử nhân quốc tế quản trị kinh doanh của Viện được liên tục cập nhật, đáp ứng các yêu cầu của nhà tuyển dụng và những thách thức của môi trường làm việc toàn cầu.

Đội ngũ giảng viên Việt Nam là những người có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm, từng tu nghiệp nhiều năm tại nước ngoài cùng với các giáo sư đến từ các trường đại học uy tín trên thế giới, góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy và mang đến cho sinh viên những trãi nghiệm thực tế đa dạng, làm hành trang vững chắc cho tương lai. 

Ngoài ra sinh viên có thể theo học các chương trình liên kết và lấy bằng của các trường đại học đối tác uy tín trên thế giới như chương trình cử nhân kinh doanh và thạc sỹ quản trị kinh doanh của Trường Đại học Western Sydney, chương trình thạc sỹ quản trị kinh doanh Trường Đại Học UQAM, chương trình  thạc sỹ tài chính của Trường Đại học Massey và chương trình thạc sỹ hành chính công của Trường Đại học Tampere.

3. Các chương trình cử nhân quốc tế quản trị kinh doanh tại ISB:

  • Cử nhân quản trị kinh doanh WSU-BBUS
  • Cử nhân tài năng ISB-BBUS
  • Cử nhân quản trị kinh doanh hệ liên kết BBA 2 + 2

Bằng cử nhân quốc tế quản trị kinh doanh sẽ thật sự giá trị nếu bạn chọn ISB là nơi để học tập. Chúc các bạn sẽ tìm được ngôi trường phù hợp với mình nhất nhé!