Trong xu thế hội nhập kinh tế mạnh mẽ như hiện nay, các chương trình Quản trị kinh doanh liên kết quốc tế ngày càng khẳng định được giá trị của mình. Đặc biệt, hình thức du học tại chỗ với những chương trình cử nhân Quản trị kinh doanh của các trường Đại học quốc tế có uy tín tại Việt Nam đang là hướng đi mới mang lại thành công cho nhiều bạn trẻ.

Có nên lấy bằng cử nhân quản trị kinh doanh?

Chương trình cử nhân quản trị kinh doanh dành cho sinh viên theo học thường xoay quanh các môn học về kinh tế, tài chính, kế toán, kinh doanh, pháp luật và đạo đức, quản lí thông tin và quản lí chiến lược… Sau các khóa học này, cử nhân sẽ có được các kiến thức cơ bản về chức năng hoạt động của các công ty ở từng bộ phận và ban ngành khác nhau từ marketing, tài chính, quản lí nhân lực đến quản lý kinh doanh. Bên cạnh đó, sinh viên có thể lựa chọn  lĩnh vực cụ thể trong quản trị kinh doanh để không chỉ nắm bắt tình hình chung của các bộ phận doanh nghiệp mà còn có thể có cái nhìn chuyên môn cao ở bộ phận khác và vị trí mình sẽ làm việc hoặc lãnh đạo.

Sinh viên có thể lựa chọn  lĩnh vực cụ thể trong quản trị kinh doanh để không chỉ nắm bắt tình hình chung của các bộ phận doanh nghiệp mà còn có thể có cái nhìn chuyên môn cao ở bộ phận khác và vị trí mình sẽ làm việc hoặc lãnh đạo.

Bằng cử nhân quản trị kinh doanh còn giúp bổ sung kĩ năng thực tế đáp ứng nhu cầu doanh nghiệp và nhà tuyển dụng linh hoạt như nâng cao kỹ năng giao tiếp và ngôn ngữ, kĩ năng giải quyết các vấn đề trong kinh doanh và các khía cạnh có liên quan, gia tăng khả năng nghiên cứu thông qua các đề tài, dự án, thuyết trình hoặc trải nghiệm thực tế tại doanh nghiệp.

Do nhận ra tầm quan trọng thiết thực của ngành này, nhất là trong bối cảnh nhiều doanh nghiệp cạnh tranh để thu hút nhiều cử nhân tài năng có chuyên môn và có khả năng ứng biến nhanh nhạy trong nhiều tình huống, số lượng sinh viên lựa chọn lấy BBA đã gia tăng nhanh chóng. Nhiều sinh viên tốt nghiệp chương trình cử nhân quản trị kinh doanh thường có nhiều cơ hội và chiếm ưu thế hơn so với sinh viên tốt nghiệp ở các lĩnh vực khác do nhu cầu nguồn nhân lực về kinh tế ngày càng cao.

Nhiều sinh viên tốt nghiệp chương trình cử nhân quản trị kinh doanh thường có nhiều cơ hội và chiếm ưu thế hơn so với sinh viên tốt nghiệp ở các lĩnh vực khác.

Có nên học chương trình liên kết quốc tế?

Khi học một chương trình kinh doanh liên kết quốc tế, bạn không chỉ có được những góc nhìn mới về cách quản lý, kinh doanh mà còn học được những kinh nghiệm sống ở nước ngoài, mở rộng hiểu biết văn hóa và cơ hội phát triển công việc của bạn. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy công ty mơ ước của mình, đặt lịch gặp với những nhà tuyển dụng lý tưởng và biết đâu bạn sẽ chọn ở lại làm việc tại đất nước đó và phát triển sự nghiệp riêng của mình.

Ngay cả khi bạn lựa chọn theo học các chương trình cử nhân kinh doanh quốc tế ở trong nước, với sự tham gia giảng dạy của các giảng viên đến từ nước ngoài hoặc một phần các môn học tại nước ngoài, sự trải nghiệm quốc tế mà bạn có được cũng vô cùng giá trị.

Bạn có thể dễ dàng tìm thấy công ty mơ ước của mình, đặt lịch gặp với những nhà tuyển dụng lý tưởng và biết đâu bạn sẽ chọn ở lại làm việc tại đất nước đó và phát triển sự nghiệp riêng của mình.

Lựa chọn trường nào để học cử nhân quản trị kinh doanh?

Các chương trình đào tạo cử nhân quản trị kinh doanh có liên kết các trường đại học uy tín ở nhiều nước tiến bộ trên thế giới được mở ra đã thu hút sự quan tâm của nhiều sinh viên theo đuổi chuyên ngành quản trị kinh doanh hay các chuyên ngành kinh tế có liên quan. Giờ đây họ có thể “du học trong nước” ngay trong nội địa và nhận bằng quốc tế đáp ứng được tiêu chí của các doanh nghiệp.

Tại Viện Đào Tạo Quốc Tế ISB, các sinh viên sẽ được  học tập trong môi trường được sử dụng hoàn toàn bằng tiếng Anh. Ngoài ra, sinh viên còn có cơ hội theo học những chương trình liên kết của ISB với các trường đại học danh tiếng chất lượng cao trên thế giới như trường Đại học Western Sydney của Úc, trường Đại học UQAM của Canada hay trường Đại học Massey của New Zealand,..

Các chương trình đào tạo cử nhân quản trị kinh doanh có liên kết các trường đại học uy tín ở nhiều nước tiến bộ trên thế giới được mở ra đã thu hút sự quan tâm của nhiều sinh viên theo đuổi ngành quản trị kinh doanh.

Viện ISB trang bị cơ sơ vật chất về phòng học và công cụ hỗ trợ học tập và giảng dạy hiện đại, sinh viên sẽ được trải nghiệm môi trường học tập thoải mái và năng động. Ngoài ra, đội ngũ giảng viên Việt Nam có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy chuyên môn cao, từng tu nghiệp tại các nước tiên tiến và nhiều giảng viên được thỉnh giảng tại các trường đại học danh tiếng quốc tế sẽ giúp sinh viên có được chất lượng học tập tốt nhất và được chia sẻ kinh nghiệm làm việc trong môi trường thực tế.

==>>Tham khảo thêm chương trình cử nhân quản trị kinh doanh, truy cập link sau: http://isb.edu.vn/vi/program-detail/cu-nhan-kinh-doanh-wsu-bbus-p1.htm