Tuyển sinh cao học năm 2018 hứa hẹn sẽ là một mùa tuyển sinh sôi động, trong đó có một số cơ sở giáo dục và đào tạo cao học đã đưa ra những phương thức tuyển sinh mới, có nhiều thay đổi trong việc nâng cao điều kiện tuyển sinh, đối tượng tuyển sinh đa dạng, đa dạng về chuyên ngành,… tiếp cận với phương thức tuyển sinh của các trường đại học trên thế giới. 

Chương trình tuyển sinh cao học của ISB 

Viện Đào Tạo Quốc Tế ISB trực thuộc Đại học Kinh Tế Hồ Chí Minh thông báo tuyển sinh cao học 2018 với các chương trình liên kết đào tạo quốc tế sau đại học hấp dẫn. Dựa trên nền tảng danh tiếng uy tín và chất lượng của trường Đại học Kinh tế Hồ Chí Minh, Viện Đào tạo quốc tế ISB (International School of Business) ra đời đã được nhận được sự tin cậy của rất nhiều học viên và các bậc phụ huynh. 

Quyết định tuyển sinh chương trình thạc sĩ là con đường đúng đắn để mở ra thêm cho cơ hội tìm kiếm việc làm.

Tại ISB, tuyển sinh cao học được tập trung nhiều ở các chương trình đào tạo thạc sĩ quốc tế hơn là các chương trình đào tạo tiến sĩ. Cụ thể hơn là có 6 chương trình đào tạo thạc sĩ, bao gồm Thạc sĩ kinh doanh WSU – MBA, Thạc sĩ điều hành cao cấp EMBA, Thạc sĩ MFIN, Thạc sĩ quản trị kinh doanh, Thạc sĩ hành chính công MPA và Thạc sĩ quản trị nguồn nhân lực. Tromg khi đó, tuyển sinh cao học cho bằng Tiến sĩ chỉ có 1 chương trình, đó là chương trình đào tạo Tiến sĩ quản trị kinh doanh được giảng dạy bằng tiếng Anh tại trường Đại học Kinh Tế thành phố Hồ Chí Minh.

Đối tượng tuyển sinh cao học ISB

Tuyển sinh chương trình thạc sĩ kinh doanh WSU-MBA

*Điều kiện học thuật:  Tốt nghiệp chương trình bậc cử nhân hoặc cao hơn, chuyên ngành liên quan đến lĩnh vực kinh doanh tại một trường Đại học đã được công nhận, HOẶC Tốt nghiệp chương trình cử nhân với chuyên ngành không liên quan đến lĩnh vực kinh doanh VÀ có chứng chỉ sau Đại học về Quản trị Kinh doanh do UEH-ISB cấp.

*Điều kiện tiếng anh: Có bằng tiếng Anh quốc tế tương đương IELTS (Academic) 6.0 (điểm Writing từ 5.0) HOẶC Đạt ít nhất điểm 70% bài thi tiếng Anh đầu vào HOẶC

Tốt nghiệp chương trình cử nhân của một trường Đại học được công nhận tại quốc gia nói tiếng Anh trong vòng hai năm kể từ ngày nhập học (tùy trường hợp cụ thể).

==>> Xem thêm: Tuyển sinh cao học 2018 và chương trình thạc sĩ đào tạo bằng tiếng anh tại ISB

Khóa học cung cấp cho bạn kiến thức cốt lõi và cần thiết, giúp bạn hiểu biết toàn diện về môi trường kinh doanh.

Tuyển sinh chương trình thạc sĩ điều hành cao cấp EMBA

*Điều kiện nhập học: Ứng viên ứng tuyển vào học chương trình phải có:

– Bằng tốt nghiệp đại học trở lên.
– Có ít nhất 4 năm tích lũy kinh nghiệm chuyên môn.
– Sử dụng tiếng anh lưu loát. 

Đến với chương trình EMBA, học viên sẽ được cập nhật kiến thức quản lý tiên tiến nhất, tư duy lãnh đạo và tầm nhìn chiến lược bao trùm mọi mặt của kinh doanh.

Tuyển sinh chương trình thạc sĩ MFIN

– Ứng viên phải có bằng Cử nhân hoặc bằng cấp cao hơn từ một trường đại học được công nhận
– Vượt qua Bài kiểm tra xếp lớp tiếng Anh của UEH-ISB hoặc cung cấp bằng chứng về trình độ tiếng Anh tương đương IELTS 6.0 hoặc Toefl iBT 78 trở lên.
– Đối với những học sinh không đủ tiêu chuẩn về trình độ thông thạo Anh ngữ, Trường Kinh doanh Quốc tế sẽ giới thiệu họ học các lớp luyện thi Ielts để nâng cao kỹ năng tiếng Anh của mình.

Chương trình thạc sĩ MFIN đem lại cho bạn có cái nhìn vĩ mô về nền kinh tế.

Tuyển sinh chương trình thạc sĩ quản trị kinh doanh (ISB-MBA)

– Trúng tuyển kỳ thi đầu vào Tuyển sinh Cao học bằng tiếng Anh của Viện Đào tạo Quốc tế – Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh; HOẶC trúng tuyển kỳ thi Tuyển sinh chương trình Cao học bằng tiếng Việt của Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh và phải đạt trình độ tiếng Anh tương đương IELTS 5.5 trở lên.

=>> Xem thêm: Chương trình thạc sĩ quản trị kinh doanh (ISB-MBA)

Phương pháp giảng dạy tại ISb sử dụng bài tập tình huống giúp sinh viên áp dụng lý thuyết vào thực tế, từ đó lĩnh hội kiến thức nhanh chóng và hiệu quả.

Tuyển sinh chương trình thạc sĩ hành chính công MPA

Chương trình được thiết kế cho hai nhóm đối tượng chính: các cán bộ lãnh đạo trong các cơ quan Nhà nước, tổ chức Chính phủ; và các viên chức văn phòng.

Học viên tham gia chương trình này phải tốt nghiệp đại học của các trường đại học thuộc khối ngành kinh tế, tài chính, hành chính công, quản trị hoặc các ngành liên quan khác.

Học viên thuộc nhóm đối tượng đào tạo là các cán bộ lãnh đạo của nhà nước đòi hỏi phải có trình độ tiếng Anh nhất định để có thể hoàn thành được bài kiểm tra cuối chương trình. Sinh viên phải hoàn thành khóa tiếng Anh 4 tháng được tổ chức bởi ISB-UEH trước khi bắt đầu chương trình MPA.

Chương trình được thiết kế cho hai nhóm đối tượng chính: các cán bộ lãnh đạo trong các cơ quan Nhà nước, tổ chức Chính phủ; và các viên chức văn phòng.

Tuyển sinh chương trình thạc sĩ quản trị nguồn nhân lực 

– Ứng viên phải có bằng Cử nhân hoặc có bằng cấp cao hơn từ một trường đại học đã được công nhận
– Vượt qua kì thi kiểm tra xếp lớp tiếng Anh của UEH-ISB hoặc cung cấp chứng chỉ về trình độ tiếng Anh tương đương IELTS 6.0 hoặc Toefl iBT 78 trở lên.

Sau khi tốt nghiệp, bạn sẽ có khả năng làm việc tốt tại các tổ chức, doanh nghiệp, dự án quốc tế có nhu cầu phát triển chuyên sâu trong quản lý con người và gia tăng năng lực quản lý bộ phận nhân sự.

==>>Để tham khảo thêm các thông tin tuyển sinh cao học ở ISB, xin xem tại đây!