Chương trình song ngữ tại các trường mẫu giáo quốc tế tại tphcm

5 months ago · · 0 comments

Chương trình song ngữ tại các trường mẫu giáo quốc tế tại tphcm

Trẻ trong độ tuổi mầm non thường khiến ba mẹ lo lắng về vấn đề chọn trường mẫu giáo tốt cho các con, nhất là những gia đình tại tphcm. Nắm bắt được những vấn đề này, chúng tôi xin được giới thiệu một số trường mẫu giáo quốc tế tại tphcm có chương trình học song ngữ đạt chuẩn quốc tế và hiện đại cbo bé. Ba mẹ hãy cùng tìm hiểu nhé!

1. Trường mầm non Việt – Mỹ

Đây là cụm trường mầm non quốc tế khá nổi tiếng tại tphcm. Trường mầm non Việt Mỹ sở hữu một hệ thống giáo dục hoàn chỉnh với các chương trình giảng dạy lấy trẻ làm trung tâm, tập trung giúp các con phát triển khả năng tiềm ẩn của bản thân cũng như các kỹ năng sống  cho bé mầm non  cho bé. Trường còn có hệ thống phòng học thoáng mát, rộng rãi, tạo ra một sân chơi thú vị, đạt chuẩn an toàn cho trẻ, giúp các con vừa học vửa chơi, vận dụng những bài học thú vị được học trên lớp vào các hoạt động hàng ngày.

Bên cạnh đó, đội ngũ giáo viên là những người nhiều tâm huyết với nghề, có nhiều kinh nghiệm giảng dạy trẻ nhỏ, thường xuyên cập nhật những kiến thức mới, cách giảng dạy mới cho các bé, để các con được tiếp cận với những phương pháp giảng dạy hiện đại và tốt nhất hiện nay, nhằm theo kịp sự phát triển của trẻ mầm non trên thế giới, để trở thành những công dân tài năng cho đất nước sau này.

Mục tiêu của trường là giúp các bé phát huy khả năng sáng tạo, tư duy logic ngay từ khi còn bé, nâng cao tính linh hoạt, năng động, đặc biệt là vấn đề chăm sóc thể chất cho các con. Vì ngoài trí tuê, chúng ta không thể thiếu sức khỏe đi cùng. Đặc biệt là những chương trình ngoài giờ học, các lớp năng khiếu, giúp trẻ tự tin thể hiện tài năng của bản thân và vận dụng sự tự tin chuẩn bị cho giai đoạn chuyển tiếp lên lớp 1 cũng như việc hội nhập vào xã hội của các con sau này khi lớn lên.

Hệ thống vật chất của trường hiện đại, tiện nghi, thiết kế màu sắc và những hình ảnh trong lớp học và bên ngoài trường phù hợp với lứa tuổi của các em, kích thích khả năng sáng tạo và để lại trong con những kỷ niệm tuổi thơ đẹp nhất. Hiện trường đã có nhiều cơ sở trên khắp các địa bàn tphcm. Ba mẹ có thể tham khảo cho các bé nhà mình.

2. Trường mẫu giáo quốc tế Việt-Úc

Trường mẫu giáo quốc tế tại tphcm

Khi nhắc đến trường mẫu giáo quốc tế tại tphcm phải kể đến trường dân lập quốc tế Việt – Úc, còn gọi tắt là VAS là ngôi trường nổi tiếng về chất lượng đào tạo và giáo dục trẻ từ độ tuổi mầm non cho đến bậc Trung học Phổ thông. Trường lọt top những trường mẫu giáo quốc tế tốt nhất hiện nay, điều này được chứng thực qua các thế hệ học sinh và các bậc phụ huynh có con em đã, đang theo học tại trường.
Một điểm đặc biệt của trường là môi trường song ngữ tại đây. Ngoài tiếng Việt, các con được học thêm tiếng Anh song song trong chương trình song ngữ của trường, để tạo nền tảng ngôn ngữ thứ 2 vững chắc, bé có thể đi du học sau này khi lớn lên. Hệ thống liên thông các cấp học còn tạo ra một môi trường học tập xuyên suốt, không gián đoạn, nhà trường dễ dàng theo dõi quá trình phát triển của bé cho đến lúc trường thành, nhìn nhận được những tài năng bẩm sinh, những sở thích đặc biệt có thể giúp bé phát huy tối đa khả năng, trở thành những tài năng tương lai.
Đội ngũ giáo viên của trường đa phần là người nước ngoài, có bằng cấp chuyên môn, yêu nghề và tận tâm với trẻ nhỏ, mang lại cho con những giờ học thoải mái nhất, không gò bó. Ngoài ra, trang thiết bị của trường thường xuyên được đổi mới để bảo đảm an toàn cho bé, có môi trường học tập và vui chơi lành mạnh, phát triển cả về thể chất lẫn tinh thần cho các con. Những kỹ năng sống, kỹ năng học tập,… được giới thiệu và lồng ghép vào chương trình học tập thú vị cho các con. Hiện trường cũng đã có nhiều hệ thống trên khắp các quận tại tphcm, xứng đáng là nơi để các bậc cha mẹ gửi gắm niềm tin của mình trong việc chăm nom các bé.

3. Trường mầm non Wonderkids

Trường đẩy mạnh việc dạy song ngữ cho trẻ ngay từ khi các con còn trong độ tuổi mầm non, vì đây là thời gian thích hợp cho việc tiếp thu thêm một ngôn ngữ mới như tiếng Anh, Trung, Pháp, … Chương trình giáo dục đạt chuẩn quốc tế nên các phụ huynh có thể yên tâm là các con của mình sẽ không quá tải về việc học tập, trường luôn cân bằng giữa học và chơi và không để trẻ nhồi nhét quá nhiều. Giai đoạn này chỉ là làm quen với ngôn ngữ.

Trường mẫu giáo Wonderkids luôn tạo ra một sân chơi vui vẻ, nơi trẻ vừa học vừa chơi và tự biết cách chăm sóc bản thân cũng như mọi người xung quanh. Đội ngũ giáo viên là những người luôn truyền cảm hứng cho con với phương pháp tiếp cận các bé phù hợp, tôn trọng, bình đẳng, hướng tới trách nhiệm. Cơ sở vật chất của trường rất hiện đại, có nhiều phòng học rộng rãi, thoáng mát, các câu lạc bộ của trường cũng là những nơi để bé thoải mái vui chơi, phát triển tư duy và nhận thức của bản thân về cuộc sống xung quanh.

cơ sở vật chất tại trường mẫu giáo quốc tế

4. Trường mầm non quốc tế BIS

BIS là trường mầm non quốc tế tại tphcm với chương trình học sáng tạo và được đầu tư kỹ càng, kiến thức và hiểu biết của các giáo viên giúp các con được trang bị đầy đủ những điều cần thiết cho cuộc sống và thế giới xung quanh. Giáo viên nhiều kinh nghiệm, chuyên môn cao đạt tiêu chuẩn giáo dục Anh Quốc. Trường cũng không thiếu những chương trình song ngữ dành cho bé, nên rất được các bậc cha mẹ ưa chuộng.

Việc học của các con sẽ không nhàm chán vì môi trường xung quanh rất thân thiện và tích cực, đầy sáng tạo cho trẻ phát triển lối suy nghĩ và năng động hơn cho việc đến trường. Khả năng ngoại ngữ của con sẽ được nâng tầm qua những năm tháng học tại trường. Giáo trình và phương pháp giảng dạy đạt chuẩn của Mỹ. Trẻ còn được tham gia những buổi ngoại khóa như trồng rau sạch, v.v… và chính những điều này sẽ nuôi nấng tâm hồn các con và kết quả thu được là những bữa ăn bổ dưỡng cho trẻ. Đây là điểm nổi bật của trường mẫu giáo quốc tế BIS.

Trên đây là danh sách các trường mẫu giáo quốc tế tại tphcm có tiêu chuẩn phù hợp cho những gia đình có nhu cầu tìm  các trường có chương trình song ngữ cho các bé nhà mình. Phụ huynh hãy cân nhắc và chọn cho mình một ngôi trường tốt nhất cho các con. Ngoài ra, vẫn còn rất nhiều trường dành cho ba mẹ tham khảo, hãy truy cập vào đây để tìm hiểu thêm nhé!

Leave a Reply