Các trường quốc tế tại tphcm luôn có sức hút lớn với nhiều bậc cha mẹ, nhất là trong khoảng thời gian tìm hiểu trường học phù hợp cho con mình. Phụ huynh có rất nhiều điều còn chưa hiểu rõ về các trường học này.

Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về các trường quốc tế tại tphcm được đánh giá tốt nhất hiện nay!

Trường quốc tế Sài Gòn Pearl 

các trường quốc tế tại tphcm đang được phụ huynh quan tâm

Trường quốc tế Sài Gòn Pearl là trường quốc tế duy nhất dành cho mầm non và tiểu học tại Việt Nam được cả hội đồng các trường quốc tế và hiệp hội các trường đại học và cao đẳng New England công nhận.

Trường tế Sài Gòn Pearl ngoài cung cấp chương trình giảng dạy của Mỹ còn liên kết với nhiều đơn vị giáo dục lớn trên thế giới như: Hiệp hội các trường đại học và cao đẳng New England, Cognita, Hiệp hội đánh giá Tây Bắc,…Trường nổi bật với khuôn viên đẹp, hiện đại mang lại nguồn cảm hứng cho học sinh với hệ thống thư viện lên đến 14200 cuốn sách. Ngoài ra, trường còn cung cấp dịch vụ xe bus cho trẻ em từ 4 tuổi trở lên với sự giám sát trong suốt hành trình.

Với dự định cho con du học Mỹ sau này thì trường quốc tế Sài Gòn Pearl là một sự lựa chọn hợp lý nhất.

>>>Xem thêm: Tiêu chí chọn trường của các bậc phụ huynh khi chọn các trường quốc tế tại tphcm 

Trường quốc tế Anh Việt – BVIS

top các trường quốc tế tại tphcm

Trường quốc tế Anh Việt là trường quốc tế tại Sài Gòn cung cấp chương trình giảng dạy song ngữ theo phương pháp giáo dục của Anh. Chương trình giảng dạy của trường dựa trên chương trình giáo dục quốc gia Anh. Ngoài ra, trường cũng kết hợp giảng dạy một số môn học bằng tiếng Việt nhằm mang lại cho học sinh những kiến thức của cả hai nền giáo dục Anh Quốc và Việt Nam. Sau khi tốt nghiệp, các em học sinh sẽ có được chứng chỉ tú tài quốc tế.

Phương pháp giáo dục của trường là dành thời gian để học sinh khám phá niềm đam mê rồi phát triển thế mạnh của các em. Trường hợp tác với các tổ chức tiên phong như MIT và Juilliard cung cấp cho học sinh các kỹ năng, tố chất để tự tạo ra tương lai thú vị của riêng mình. Đặc biệt, trường rất chú trọng trong việc tuyển dụng giáo viên, giáo viên tại trường có quy mô tuyển dụng toàn cầu.

Trường quốc tế Nam Sài Gòn – SSIS

Trường quốc tế Nam Sài Gòn là trường đầu tiên tại Việt Nam được công nhận là trường nổi bật của Apple vì sự đổi mới trong giáo dục. Với chức danh này trường đã được Apple cung cấp nhiều cơ hội phát triển chuyên nghiệm cho cả giáo viên và học sinh. Trường tuân theo một phương pháp giáo dục kiểu Mỹ đầy thách thức và truyền vào học sinh tinh thần tìm hiểu khám phá.

Phương pháp học của trường đòi hỏi học sinh phải suy nghĩ giải quyết vấn đề, làm việc cá nhân cũng như làm việc nhóm. Trường quốc tế Nam Sài Gòn nổi tiếng với chương trình dự bị đại học mạnh mẽ với nhiều điểm đổi mới trong phương pháp giảng dạy. Đặc biệt, trường tích hợp công nghệ vào các hoạt động phục vụ học tập và quản lý học sinh giúp quá trình học tập của học sinh trở nên thuận lợi. 

Trường quốc tế Việt Úc – VAS

các trường quốc tế tại tphcm được nhiều phụ huynh quan tâm

Trường quốc tế Việt Úc được đánh giá là lựa chọn tốt trong số các trường quốc tế tại tphcm. VAS gây ấn tượng với bề dày về chuyên môn, uy tín, chất lượng và hơn 16 năm kinh nghiệm trong ngành giáo dục. Hiện nay, VAS đang giảng dạy hơn 12.000 học sinh từ cấp học mầm non đến trung học phổ thông tại 7 cơ sở trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

VAS theo đuổi tầm nhìn trở thành một hệ thống trường học xuất sắc, không ngừng lớn mạnh – nơi cung cấp cho học sinh nền tảng học vấn vững chắc. Chương trình học theo tiêu chuẩn quốc tế với sự kết hợp hài hòa giữa Chương trình Giáo dục Quốc gia với Chương trình Giáo dục Quốc tế Cambridge, giúp các em sẵn sàng đương đầu với thử thách của cuộc sống cũng như thành công ở những bậc học cao hơn, đồng thời vẫn gìn giữ những giá trị văn hóa, truyền thống của dân tộc. 

Cũng như các trường quốc tế tại tphcm khác, VAS nổi bật với cơ sở vật chất và tiện ích văn phòng hiện đại. Ngoài các phòng học còn có phòng chức năng như âm nhạc, hội họa, kỹ thuật,…để bé có thể thỏa sức phát triển tài năng; hệ thống hồ bơi, sân chơi, sân bóng rổ, bóng đá đảm bảo cho sự phát triển cả về thể chất và tinh thần. 

Giáo viên có trình độ chuyên môn cao, yêu nghề và có tinh thần trách nhiệm. Sĩ số lớp tiêu chuẩn từ 18 đến 25 học sinh, cha mẹ hoàn toàn yên tâm khi con được chăm sóc và quan tâm sát sao.

Ngoài ra, VAS hướng đến việc giao tiếp thường xuyên với Phụ huynh, khuyến khích tối đa sự đồng hành của Phụ huynh nhằm tạo nên một mối gắn kết chặt chẽ mà ở đó, Phụ huynh đóng vai trò hỗ trợ đắc lực, giúp cho giáo viên có thể phát triển tối đa tiềm năng của học sinh.

Những tài năng trẻ ngày hôm nay sẽ gặt hái thành công rạng rỡ trong tương lai khi các em được trang bị một nền tảng giáo dục tốt ngay từ khi còn nhỏ. Hy vọng rằng thời gian các em học tập tại VAS sẽ là khoảng thời gian đẹp nhất và đáng nhớ nhất trong suốt quãng đời học sinh của các em.

Liên hệ hotline: 0911 267 755 hoặc truy cập vào website: https://www.vas.edu.vn/ để biết thêm thông tin về ngôi trường này.

Trên đây là thông tin các trường quốc tế tại tphcm tốt nhất cho con. Mong rằng quý vị phụ huynh sẽ sớm tìm được ngôi trường phù hợp, đồng hành cùng con trên những chặng đường mới trong hành trình tri thức và thành công!