Trong tình hình đại dịch đang diễn biến phức tạp  ở khắp mọi nơi thì việc học online đang là điều trở nên cần thiết nhất. Hơn hết thì việc học tiếng Anh của người Việt ta cũng lại là một vấn đề hết sức quan trọng để hội nhập với các bạn quốc tế của mình.Vì thế, hiện nay có rất nhiều ứng dụng dành cho việc học online hoàn toàn miễn phí dành cho tất cả mọi người, kể cả những người bận rộn. Đây có thể nói là lựa chọn thông minh dành cho những ai muốn cải thiện trình độ ngoại ngữ của mình một cách tốt nhất và hiệu quả nhất.Bài viết sau đây, British Council sẽ giới thiệu các ứng dụng để học tiếng Anh online miễn phí đáng tin cậy dành cho bạn nhé.

Cách để cải thiện ngữ pháp hiệu quả 

Kỹ năng viết và phần ngữ pháp có lẽ là khó nhất cũng quan trọng không kém đối với các bạn còn đang ngồi trên ghế nhà trường. Chính vì thế, có khá nhiều ứng dụng đã ra đời nhằm giúp mọi người tự mình cải thiện kỹ năng này.

LearnEnglish Grammar (UK Edition) là ứng dụng chuyên về ngữ pháp giúp bạn cải thiện kỹ năng viết ngữ pháp trong tiếng Anh ở bất kì đâu mà bạn muốn. Hệ thống bài được thiết kế dành cho tất cả mọi người và phân theo những trình độ khác nhau của người dùng. Mỗi nhóm câu hỏi bao gồm tận 12 chủ đề ngữ pháp với hơn 20 hoạt động ở mỗi chủ đề. 

LearnEnglish Grammar (UK Edition)

LearnEnglish Grammar (UK Edition)

Có hơn 1000 câu hỏi  được thực hiện với hơn 10 loại hình hoạt động độc đáo khác nhau, bao gồm điền vào chỗ trống, sắp xếp lại từ và ghi nhãn,… nhằm mục tiêu mang đến sự hứng thú song song với việc cải thiện  trình độ ngữ pháp cho người dùng.

Ứng dụng học tiếng Anh miễn phí trên điện thoại LearnEnglish Grammar (UK Edition) còn có khả năng giúp bạn cải thiện vốn từ vựng qua những câu hỏi. LearnEnglish Grammar (UK Edition) được mệnh danh là ứng dụng cải thiện ngữ pháp đỉnh nhất cho người dùng.

Bên cạnh đó,Johnny Grammar’s word challenge là ứng dụng giúp bạn cải thiện được không chỉ là ngữ pháp mà còn là từ vựng của bạn. Với hình thức vừa học vừa chơi của ứng dụng này sẽ rất phù hợp với các bạn trẻ. Hình thức đánh bại số điểm hiện tại của bản thân để giành lấy huy hiệu của Johnny sẽ khơi gợi sự hứng thú của bạn đối với tiếng Anh và trải nghiệm cảm giác vượt qua chính mình là như thế nào. Đây chính là mục tiêu cũng như là nội dung của ứng dụng Johnny Grammar’s word challenge.

 Cải thiện tiếng Anh cùng Johnny Grammar's word challenge

Cải thiện tiếng Anh cùng Johnny Grammar’s word challenge

Có 3 hạng mục câu hỏi đố là từ ngữ, ngữ pháp và đánh vần với ba mức độ từ dễ cho đến khó.Hơn hết,10 chủ đề phổ biến được phân bổ để thực hành từ vựng như thực phẩm, du lịch, sở thích,… cùng với đó là 10 chủ đề ngữ pháp như các giới từ, động từ và cả các câu kết hợp cũng được áp dụng để làm các câu hỏi.

Johnny Grammar’s word challenge như là ứng dụng tuyệt vời để vừa học vừa chơi bằng tiếng Anh theo một cách rất giải trí chứ không bị gò bó vào khuôn khổ của việc học. Đây được xem là một sân chơi vừa giúp bạn cải thiện vốn từ tiếng Anh  sẵn có của bản thân mà còn giúp bạn mang ra thi đấu cùng với người dùng khác thông qua việc giành huy hiệu từ Johnny trên bảng xếp hạng toàn cầu. Thông qua đây bạn có thể biết được trình độ cũng như kĩ năng của bản thân mình đang ở mức độ nào để từ đó có thể tiếp tục phát huy.

Phát âm chuẩn cũng là điều hết sức cần thiết

Việc học tiếng Anh của bạn có tốt hay không sẽ phụ thuộc vào việc bạn phát âm có đúng hay không.Việc học tiếng Anh sẽ trở nên vô nghĩa nếu người nghe không hiểu bạn đang muốn nói gì, kể cả khi bạn có vốn từ vựng phong phú hoặc nhuần nhuyễn phần ngữ pháp. Chính vì lẽ đó mà Learn English Sounds Right được cho ra đời, hỗ trợ bạn cải thiện phần phát âm sao chuẩn nhất để người nghe có thể hiểu được. 

Learn English Sounds Right

Learn English Sounds Right

Learn English Sounds Right

Learn English sounds right là biểu đồ phát âm miễn phí của Hội đồng Anh dành cho những người học và cả giáo viên tiếng Anh trên toàn thế giới. Với việc học tiếng Anh bằng việc nghe luyện đúng cách trên thiết bị di động, bạn có thể luyện tập ở bất cứ đâu và bất cứ lúc nào. 

Các nguyên âm thuần tuý được sắp xếp theo cùng một cách như trong biểu đồ IPA: tùy theo hình miệng như(từ trái sang phải, môi rộng/ tròn – từ trên xuống dưới, hàm đóng/mở). Phụ âm được bố trí từ trái sang phải theo quy tắc từ đầu miệng sang phía sau miệng. 

Đây là một ứng dụng giúp bạn có thể cải thiện việc phát âm của mình, làm quen với những kí hiệu ngữ âm. Giúp bạn sử dụng từ điển dễ dàng hơn, kể cả khi bạn có gặp những từ vựng mới.

https://i.imgur.com/aCi4bkH.jpg

Giao diện của app

Học ngoại ngữ, đặc biệt là học tiếng Anh giờ đây không nhất thiết phải yêu cầu bạn đến lớp. Mà hơn hết ngay tại nhà bạn cũng có thể cải thiện được cho mình những kỹ năng tiếng Anh bằng các tip học tiếng Anh online miễn phí. Chọn cho mình những ứng dụng riêng để học tiếng Anh tại nhà một cách hiệu quả là điều hết sức quan trọng. Hiểu được điều này, của bạn British Council đã đi đầu trong việc học online miễn phí tại nhà hiệu quả nhất.