Các khóa học IELTS online uy tín hiện nay ra đời nhằm phục vụ nhu cầu ôn luyện tiếng anh, chuẩn bị nền tảng kiến thức tốt nhất để học viên tham gia kỳ thi tiếng anh quốc tế lấy bằng IELTS. Các khóa học dạng này rất phù hợp với những người bận rộn đi làm, đi học, không tranh thủ được thời gian đến trung tâm học tập.

Đặc điểm của các khóa học IELTS online

Hiện nay, rất nhiều người lựa chọn khóa học IELTS thay vì đến trung tâm học tập vì mang lại nhiều lợi ích như sau:

  • Thời gian linh hoạt nên mọi người có thể học mọi lúc, mọi nơi, không làm ảnh hưởng đến công việc, sinh hoạt hàng ngày.
  • Học phí các lớp online cũng thường rẻ hơn so với các lớp offline ở trình độ tương đương nên tiết kiệm được phần lớn chi phí cho người học.
  • Bạn có thể kết nối với giảng viên và người cùng học ở bất cứ đâu trên thế giới ngay tại nhà, nơi làm việc, khi đang đi chơi, chỉ cần điện thoại, máy tính có kết nối internet.

Tham gia khóa học IELTS online giúp bạn có thể học bất cứ nơi đâu

Tuy nhiên, nếu bạn không có lộ trình học tập đúng đắn rất dễ rơi vào tình trạng:

  • Bạn rất dễ bị “ngợp” trong loạt tài liệu tìm thấy trên mạng, không phù hợp với trình độ của bản thân nên dễ nản khi học.
  • Không được giải đáp thắc mắc kịp thời vì không được học trực tiếp với giảng viên.
  • Dễ mất tập trung nếu bạn không thực sự kiên trì.

Nếu bạn là người không có nhiều thời gian rảnh, công việc quá bận rộn, gặp khó khăn về khoảng cách địa lý để đến các cơ sở luyện thi IELTS uy tín thì nên lựa chọn khóa học online.

Các khóa học IELTS online uy tín hiện nay

1. The IELTS Workshop (TIW)

Khóa học IELTS online tại TIW được thiết kế và giảng dạy bởi thầy Đặng Trần Tùng với giáo trình học của lớp học thông thường tại trung tâm. Tham gia khóa học này bạn sẽ được tiếp xúc với giáo viên giỏi chuyên môn qua màn hình máy tính mà vẫn cam kết đảm bảo chất lượng bài giảng, tài liệu và kết quả học tập như hình thức học trực tiếp.

2. Khóa học IELTS online Tutor

Trung tâm IELTS Tutor

Hiện nay Tutor là một trong số ít trung tâm triển khai hình thức học IELTS online 1-1. Các giáo viên có trình độ IELTS 8.0 nên cam kết đảm bảo chất lượng học. Sau mỗi bài học, học viên sẽ nộp lại, giáo viên sẽ góp ý để cho người học tiếp tục chỉnh sửa nhằm đảm bảo học viên không phạm những lỗi tương tự trong những lần sau.

Đặc điểm của khóa IELTS tại trung tâm Tutor là thiết kế theo 4 lộ trình riêng biệt cho 4 kỹ năng: Writing – Reading – Listening – Speaking, chương trình giảng dạy bám sát với đề thi, không lan man và luôn có nguồn tài liệu lẫn giảng viên sẵn sàng hỗ trợ người học.

3. Khóa học IELTS online tại LangGo Learning System

Điểm đặc biệt của LangGo là cung cấp cho học viên những phương pháp học tập và lộ trình phù hợp với từng trình độ và mục tiêu band điểm mỗi người. Với ứng dụng siêu trí nhớ PMS sẽ giúp tăng tốc trong học từ vựng, bản đồ học tập hàng ngày daily challenge giúp phân bổ thời gian học hiệu quả cho từng kỹ năng Listening – Speaking – Reading – Writing được hiệu quả nhất.

Học viên được tương tác dễ dàng với giáo viên vì xây dựng mô hình học 1 thầy – 6 trò. Trung tâm có đội ngũ giảng viên IELTS chuyên nghiệp nên cam kết đầu ra cho học viên.

4. Khóa học Grammar Made Easy For Ielts

Khóa học “GRAMMAR MADE EASY FOR IELTS” của giảng viên Camellia Nguyen (Ms Trà My) cũng được nhiều người lựa chọn để luyện thi IELTS hiện nay. Khóa học này chú trọng đến phần ngữ pháp nên giúp học viên củng cố và nâng cao kiến thức được hiệu quả nhất để tự tin hơn khi bước vào kỳ thi IELTS.

Bên cạnh khóa học trực tiếp tại trung tâm bạn có thể lựa chọn hình thức học online. Các giảng viên ở đâu sẽ thực hiện các bài giảng hoàn toàn bằng tiếng anh nên người học vừa cải thiện được kỹ năng nghe vừa  học ngữ pháp hiệu quả.

Kết thúc khóa học, nếu bạn học theo đúng lộ trình giáo viên đưa ra sẽ nắm được toàn bộ kiến thức ngữ pháp tiếng anh một cách chuẩn xác nhất, đồng thời tăng được lượng từ vựng từ 300 – 500 từ. Đây là điều kiện đủ để học viên có thể tự tin đọc, nghe tiếng anh trong quá trình giao tiếp, học tập và nghiên cứu tài liệu.

Mong rằng với những thông tin về khóa học IELTS online uy tín trên đây sẽ giúp mọi người có những sự lựa chọn phù hợp nhất.

>>>xem thêm: Giới thiệu các khóa học ielts online uy tín hiện nay cho mọi lứa tuổi